DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Hướng dẫn sử dụng phần mềm >

  “Khám sức khỏe” máy tính

  Khi nâng cấp máy, điều bạn thường băn khoăn trước tiên là máy của mình có khả năng nâng cấp tới đâu? Để biết, hãy dùng đến chương trình SIW, dung lượng 4,44 MB, tải tại địa chỉ http://tinyurl.com/ya2yv5o.

  Sau khi tải công cụ về, bạn cài đặt rồi vào Start > All Programs > SIW > SIW để mở chương trình lên. Tại khung bên tay trái, bạn tìm đến mục Hardware, lúc này chương trình sẽ quét qua máy tính của bạn để tìm các loại phần cứng có gắn trong đó.

  Muốn biết phần cứng nào có thể nâng cấp và nâng cấp đến mức nào, bạn chỉ việc nhấn chọn lên tên của nó. Trong Memory Summary, dòng Maximum Capacity hiển thị khả năng nâng cấp tối đa cho thiết bị trong máy tính. Khi ấy, bạn chỉ việc ghi lại các thông tin rồi mang máy ra tiệm, dò hỏi giá trước, nếu thấy vừa túi tiền thì nhờ họ thay thế linh kiện mới cho máy.

  Nếu cần thay thế thiết bị mới, bạn có thể dùng SIW xem cấu hình các thiết bị để từ đó tìm ra loại phần cứng tương tự để thay. Trong mục Software, công cụ giúp bạn kiểm tra thông tin các phần mềm trong máy tính, dòng Secrets sẽ giúp bạn kiểm tra các loại mật khẩu lưu trong máy và bạn có thể dùng tính năng này để dò mật khẩu đã bị mất trước đó.

  Nếu muốn tìm mật khẩu ở một ứng dụng nào đó, bạn vào Tools > Eureka, sau đó nhấn giữ chuột lên biểu tượng kính lúp, tiếp tục giữ chuột rồi đưa kính lúp đó lên khu vực chứa mật khẩu, tự động công cụ sẽ tìm lại mật khẩu nơi ấy. Để kiểm tra tốc độ đường truyền, bạn vào Tools > Broadband Speed Test, trong trang web mở ra, tại khung Broadband Speed Test bạn nhấn nút Test và chờ để công cụ kiểm tra. Khi ấy, chương trình sẽ đo thông số tốc độ Download và Upload, sau đó hiển thị kết quả cho bạn biết.

  Để kiểm tra các điểm ảnh chết trên màn hình, bạn vào Tools > Monitor Test, khi ấy màn hình sẽ được đặt các xung màu khác nhau, vùng có màu đen ở nhiều xung màu chính là vùng điểm ảnh chết. Bạn dùng cách này để kiểm tra trước khi mua màn hình cho máy tính. Sau cùng, để tắt máy khi nó đang treo, bạn chọn Tools > Shutdown/Restart là xong.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 05:34 02/03/2011
  Số lượt xem: 2297
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Chào anh. Chú Hải đây. Lâu nay em bận quá hôm nay mói lên thư viên violet được. Khi nào anh cho em số điện thoại và mail của anh nhé. DT em là 0978782250 mail cua em là vthlinh.dt@gmail.com Chúc anh nhỏe và cong tác tốt!
  No_avatar
  Thành viên mới xin chào chủ nhà
  Avatar
  THành viên mới xin chào thầy
  No_avatar

  Nguyễn Chúc Xin Kính chào chủ nhà, website của bạn rất phong phú

  No_avatar

  Nguyễn Chúc Xin Kính chào chủ nhà, website của bạn rất phong phú

  Avatar

        Thăm thầy Nguyễn Tình, chúc thầy dịp 20/11 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc !!!!!!!!!!

   
  Gửi ý kiến