DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  2 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Hướng dẫn sử dụng phần mềm >

  Đăng nhập mọi Windows khi quên mật khẩu

  Sở hữu đĩa CD xóa trắng (reset) mật khẩu Windows được tạo ra với Passware Windows Key Enterprise 10.3, bạn có thể dễ dàng vào lại mọi Windows mỗi khi quên mật khẩu.

   

  Phiên bản mới nhất Passware Windows Key Enterprise 10.3 hỗ trợ reset mật khẩu đăng nhập mọi Windows từ 2000 trở lên (kể cả Windows 7 SP1) và các ổ đĩa RAID/SCSI/SATA, tải tại http://www.mediafire.com/?w2q5k3qi9dd6mwd (dung lượng 5,12MB). Sau khi tải về và giải nén, bạn ghi file pwke103b.iso ra đĩa CD để sử dụng.

  Khi lỡ quên mật khẩu đăng nhập Windows, bạn khởi động máy tính, vào BIOS, bỏ đĩa CD boot vừa ghi vào ổ quang và chọn ưu tiên boot từ  đĩa CD/DVD đầu tiên.

  Màn hình đen của Passware Windows Keys Enterprise 10.3 hiện ra sẽ liệt kê các hệ điều hành đang cài trên máy tính dưới dòng Please select Windows installation to be processed. Cột # hiển thị số thứ tự nhận biết hệ điều hành đó. Bạn gõ số thứ tự ứng với hệ điều hành cần reset mật khẩu (hoặc gõ phím 0 để thoát ra).


  Sau khi chọn hệ điều hành, Passware Windows Keys Enterprise 10.3 sẽ liệt kê danh sách tài khoản người dùng dưới dòng Please select the account to reset the password for. Mỗi tài khoản cũng có một số thứ tự riêng, biểu thị tại cột #.

  Bạn gõ số thứ tự của tài khoản cần reset mật khẩu để tiếp tục (hoặc nhấn 0 để thoát ra).


  Sau đó, bạn nhấn phím Y để xóa trắng mật khẩu của tài khoản đã chọn, hoặc nhấn N để hủy bỏ.


  Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo Password has been reset. Lúc này, bạn đã có thể đăng nhập thẳng vào Windows mà không phải nhập


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 05:25 02/03/2011
  Số lượt xem: 1395
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến