DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Hướng dẫn tạo file flash chia sẻ những ứng dụng

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Đình Truyền (trang riêng)
  Ngày gửi: 16h:51' 29-06-2011
  Dung lượng: 1.9 MB
  Số lượt tải: 416
  Số lượt thích: 0 người
  Hướng dẫn tạo file flash chia sẻ những ứng dụng,phần mềm,doawn load trên blog !
  Bạn có muốn tạo một modun danh sách bạn bè,những người thân thật sự của bạn ở ngoài đời như thế này : Thực chất ở đây là dùng phần mềm Aleo 3D Flash Slideshow Creator 1.4 ! Với phần mềm này các cậu có thể tạo ra được những file flash,với nhiều hiệu ứng xoay xoay....cho ảnh .hoặc icon ứng dụng trong đó lại dẫn đường link của file doawn load đó ! Lợi dụng phần mềm này,ta có thể làm giả modun danh sách bạn bè,hoặc giả modun hình ảnh trong blog ! Và tạo ra một file flash chia sẻ những ứng dụng,tiện ích , nói chung là tất tần tật những thứ gì bạn muốn đưa lên blog,kèm theo những chú thích,icon đẹp !
   Bước 1 : Các bạn doawn load phần mềm này tại: http://lêđìnhtruyền.vn/ Cài đặt như sau : Chạy File Setup đến Fisnish thì dừng lai .Copy File flash3dslideshow trong thư mục Crack vào thư mục C:Program FilesAleo Software3D Flash Slideshow Creator Bước 2 : Chuẩn bị những bức ảnh,những tấm hình hay avatar của bạn bè ( nếu muốn làm giả modun danh sách bạn bè ) hoặc những icon biểu tượng của những phần mềm như fifox,exel....để chúng ở Desktop cho dễ tìm.Nếu ai pro thì có thể chỉnh sửa cho những bức ảnh đó đẹp hơn,ko thì thôi ! Bước 3 :Sau khi cài đặt xong,mở phần mềm đó lên ,giao diện sẽ như thế này : Bước 4 : Thêm ảnh,thay đổi vị trí,xóa ảnh khi thấy không cần thiết Ấn nút + image để thêm ảnh vào nhé ! tôi để ảnh ở desktop nên tìm đến desktop,ấn open là ảnh đã nằm trong phần mềm ta đang làm rùi (Tên ảnh không có dấu):
  
  Tùy chỉnh :
  

  Bước 5 :Bây giờ đến phần dẫn đường link,chỉnh màu của nền file flash đó: 1.Dẫn đường link : Bước này cực kì quan trọng: Sau khi thêm những bức ảnh,avatar,hay những biểu tượng doawn load về rùi,các bạn bắt đầu dẫn đường link,link blog của bạn bè của bạn,hay link doawn load của phần mềm nào đó,tương ứng với mỗi tấm ảnh nhé : Click vào từng tấm ảnh,rùi nhìn sang bên tay phải của màn hình phần mềm có bảng này,điền những thông tin và link đúng như mình minh họa dưới đây nhé,nhớ phải chọn _blank nhé 2.Chỉnh màu nền cho file flash : Cũng ở khung hình mình họa trên,tích vào Global options :
  
  Tùy chỉnh màu cho phù hợp nền blog của bạn,sau mỗi lần tùy chỉnh,ấn nút Preview ( trên cùng ý ) để xem thử những thay đổi của mình! Bước 6 : Chọn Select Style (3D_Caroucel) và ấn Publish để lưu file flash mà ta làm từ nãy tới giờ : Sẽ hiện lên bảng nè,đặt tên và chọn desktop làm nơi lưu giữ file đó,để khi up lên host cho nhanh Đừng thắc mắc gì khi ấn pulish nó hiện lên cái bảng này,chỉ cần ấn close là được : Oke như vậy là ở desktop của tớ và các bạn đã có  một file flash : làm giả modun bạn bè,modun hình ảnh trong blog hoặc file flash chia sẻ những phần mềm tiện ích rùi đó ! Chú ý trong máy tớ cài KMPlayer nên khi ấn pulish lưu ở desktop file flash,nó sẽ như thế này : Giờ ta chỉ quan tâm đến file có đuôi SWF thôi.
  up file này lên host nào đó hoặc ngay chính blog của mình và chèn vào blog.

   Chọn “Xem toàn màn hình” để lấy địa chỉ lưu file.
  
  Coppy địa chỉ file và paste vào đoạn code sau (Nơi đánh dấu mầu đỏ)


  "http://d.violet.vn/uploads/resources/375/Tap_The_Truong1.swf" width=
  "520" height="300" type="application/x-shockwave-flash" wmode=
  "transparent" allowscriptaccess="never">
  Chép toàn bộ code dán lên khối chính, chúc thành công!


  Avatar

  Bạn có nhièu code rất đẹp!!!!

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓