DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Tin thế giới >

  Tổng Thống Nga Medvedev có thể không tranh cử

  Thứ ba, 26/04/2011 08:54

   

  (DVT.vn) - Tổng thống Nga Dmitry Medvedev ngày 25/4 cho biết, ông có thể sẽ lựa chọn kinh doanh công nghệ cao sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào năm 2012.

  Đây có thể coi là tuyên bố “bóng gió” về việc ông sẽ không tái tranh cử mặc dù mới cách đây 2 tuần ông Medvedev khẳng định không loại trừ khả năng chạy đua tranh cử Tổng thống vào tháng 3/2012.

  Phát biểu trên truyền hình, Tổng thống Medvedev, 45 tuổi, cho biết, sau khi kết thúc nhiệm kỳ, ông có thể làm việc ở Skolkovo – khu trung tâm thương mại ở Mát-xcơ-va, nơi ông đang cố gắng phát triển thành một trung tâm công nghệ cao giống như Silicon Valley của California.

  Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Dozhd, ông Medvedev nói: “Tôi muốn tham gia quá trình liên quan đến thúc đẩy các công nghệ mới thông qua Skolkovo hay các tổ chức khác giống như một thiên thần hộ mệnh kinh doanh hay một doanh nhân”.

  Ông Medvedev thường tự ví mình như một fan hâm mộ của công nghệ tân tiến và luôn có nguyện vọng hiện đại hóa kinh tế Nga.

  Trong khi đó, với nhiều người dân Nga, Thủ tướng Vladimir Putin vẫn là một nhà lãnh đạo được  yêu mến. Ông Putin được coi là người bảo vệ cương vị siêu cường, và đảm bảo an ninh, thịnh vượng cho Nga.

  Linh Chi
  Theo AP

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 10:01 26/04/2011
  Số lượt xem: 268
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến