DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Tin trong nước >

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tham dự Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

  Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày đầu xuân Tân Mão, thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động Tết trồng cây, sáng 6/2 (tức mùng 4 Tết Tân Mão), tại Công viên Hòa Bình, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm (Hà Nội), Thành ủy - HĐND -UBND - Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Tân Mão 2011". 

  Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng tham gia Tết trồng cây. Ảnh: Trí Dũng – TTXVN

  Đến dự lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Phú Trọng, Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội; Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Thế Thảo, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Ngô Thị Doãn Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội; đại diện các sở, ngành, quận, huyện, đông đảo các tầng lớp nhân dân, thanh thiếu niên Thủ đô. 

  Sau lễ phát động, đồng chí Nguyễn Phú Trọng cùng lãnh đạo thành phố Hà Nội đã tham gia trồng cây trong khuôn viên Công viên Hòa Bình-công trình trọng điểm kỷ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội. Đồng thời, các bạn đoàn viên, công nhân Thủ đô trồng nhiều loại cây tại công viên trong ngày. 

  Dự kiến, trong năm 2011, thành phố Hà Nội sẽ trồng 1,2 triệu cây xanh các loại, trong đó khối quận, huyện, thị xã sẽ trồng 1 triệu cây; khối các cơ quan, đơn vị, trường học, trạm trại giống trồng 200.000 cây. 

   

  Thành phố cũng sẽ trồng mới 300 ha rừng, trong đó có 100 ha rừng phòng hộ và 200 ha rừng sản xuất; chăm sóc và bảo vệ 9.000 ha rừng các loại. Các địa phương và cơ quan, trường học sẽ đồng loạt tổ chức lễ phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” từ ngày 9/2/2011 (tức ngày mùng 7 Tết). Việc làm này nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ và nhân dân về trồng thêm cây xanh, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường, làm cho Thủ đô thêm xanh, sạch, đẹp. 

  * Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và đồng chí Trương Tấn Sang thăm và chúc Tết tại TP Hồ Chí Minh

  Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và đồng chí Trương Tấn Sang chúc Tết Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Hoàng Hải – TTXVN


  Sáng 3/2 (mùng 1 Tết Tân Mão 2011), đúng ngày kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2011), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. 

  Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và đồng chí Trương Tấn Sang bày tỏ niềm vui và chúc mừng Đảng bộ và nhân dân TP Hồ Chí Minh trong năm qua đã đạt được những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững vai trò là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, an sinh xã hội có bước phát triển tích cực, an ninh chính trị được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội có chuyển biến tốt. 

  Các đồng chí đều tin tưởng rằng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phát huy tốt hơn nữa truyền thống năng động sáng tạo, với sức sống mạnh mẽ, sẽ phát triển nhanh, bền vững, sẽ đi trước, về đích trước trong công cuộc phát triển thành phố trở thành thành phố công nghiệp, theo hướng hiện đại; chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, giải quyết tốt những tồn tại gây bức xúc trong dư luận xã hội... 


  Các đồng chí chúc Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố Anh hùng mang tên Bác Hồ kính yêu, với tinh thần “cùng cả nước, vì cả nước”, trong năm mới sẽ đạt được nhiều thắng lợi hơn, tích cực góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta vượt qua những khó khăn thử thách, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, phát triển đất nước nhanh, bền vững, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội. 

  * Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm và chúc Tết tại tỉnh Hậu Giang 

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc Tết cán bộ và nhân dân tỉnh Hậu Giang. Ảnh: Duy Khương – TTXVN


  Ngày 4/2 (ngày mùng 2 Tết Tân Mão), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm và chúc Tết cán bộ và nhân dân tỉnh Hậu Giang. 

  Thủ tướng chúc mừng Đảng bộ và nhân dân Hậu Giang nhân dịp xuân Tân Mão và ghi nhận những thành tựu kinh tế - xã hội to lớn là kết quả nỗ lực và là thành tựu của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, trong đó có đóng góp của tỉnh Hậu Giang. 


  Những thành tích đóng góp của Hậu Giang thời gian qua đã được Trung ương Đảng, Chính phủ ghi nhận và đánh giá rất cao. Đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, từ đó tạo đà phát triển cho cả khu vực đồng bằng sông Cửu Long. 


  Thủ tướng yêu cầu thời gian tới tỉnh Hậu Giang cần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được cũng như khắc phục những hạn chế yếu kém, phấn đấu hơn nữa, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị-xã hội được đề ra trong năm 2011, năm đầu của nhiệm kỳ mới. 
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 09:54 30/01/2012
  Số lượt xem: 277
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến