DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Tin thế giới >

  Tình dục trong vũ trụ vẫn là điều bí ẩn


  Các phi hành gia Nga đang làm việc trên vũ trụ.
   

  (VnMedia) - Các phi hành gia Liên Xô hoặc Nga không bao giờ thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục trên vũ trụ trong lịch sử 50 năm khám phá vũ trụ của nước này. Đó là thông tin chính thức vừa được một chuyên gia Nga tiết lộ.

   "Không có các bằng chứng chính thức cũng như không chính thức cho thấy có các hoạt động quan hệ tình dục giữa các phi hành gia Nga trong quá trình khám phá vũ trụ. Nga cũng không tiến hành các thí nghiệm về quan hệ tình dục trong vũ trụ," ông Valery Bogomolov, phó giám đốc Viện Các vấn đề Y sinh ở thủ đô Moscow, đã cho hãng tin Interfax biết như vậy. "Ít nhất trong lịch sử khám phá vũ trụ của Liên Xô và Nga, điều đó đã không xảy ra," ông Bogomolov khẳng định. Trước đó, trong nhiều năm trở lại đây, đã có nhiều tin đồn về việc Nga và Mỹ đã bắt tay thực hiện các chương trình thử nghiệm tác động của tình trạng không trọng lượng đối với hoạt động quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cho đến nay, cả Nga và Mỹ đều bác bỏ những tin đồn này. 

  Đề cập đến Mỹ, ông Bogomolov nói thêm: "Về phần khám phá vũ trụ của Mỹ, tôi không có thông tin gì để bác bỏ việc họ có thực hiện quan hệ tình dục trên vũ trụ hay không. Tốt nhất, các bạn hãy tự mình đi hỏi họ. Tuy nhiên, đã có những tin đồn vớ vẩn không đáng tin về chuyện này".

   


  Kiệt Linh - (theo AFP)


   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 18:06 23/04/2011
  Số lượt xem: 288
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến