DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Phần mềm dạy học >

  Thống kê Phổ cập Giáo dục

  Giới thiệu
  EduStatist là phần mềm phục vụ cho công tác điều tra, thống kê Phổ cập Giáo dục theo yêu cầu của Bộ GD, Sở GD và các Phòng GD quận huyện. Hàng năm các trường thường làm thống kê bằng tay hoặc bằng các phần mềm văn phòng với các chức năng thống kê đơn giản như MS Word, MS Excel nên tốn nhiều thời gian và không chính xác. Với việc sử dụng phần mềm EduStatist, công việc thống kê thường phải kéo dài trong nhiều tuần, nhiều tháng sẽ chỉ còn quy về vài ngày nhập dữ liệu các phiếu điều tra PCGD. Chương trình sẽ tự động giải quyết tất cả các công việc còn lại, hơn thế nữa các thống kê mà chương trình tạo ra là trung thực và tuyệt đối chính xác.

  Các chức năng chính

  Được thiết kế trên môi trường Windows
  Giao diện chương trình được thiết kế đẹp, cân đối rất thuận tiện cho việc nhập dữ liệu, hạn chế được tối đa các nhầm lẫn khi nhập dữ liệu.
  Các công cụ kiểm tra & tìm kiếm hiệu quả
  Chương trình có thể tự động dò tìm và phát hiện các sai sót trên dữ liệu đối tượng PCGD. Chương trình hỗ trợ chức năng tìm kiếm đối tượng PCGD đồng thời theo nhiều tiêu chí.
  Tự động thống kê và in ấn theo các mẫu chuẩn của Bộ GD & ĐT)
  Chỉ bằng 1 động tác kích chuột bạn sẽ có đầy đủ các mẫu biểu thống kê PCGD theo qui định của Bộ GD & ĐT. Các mẫu biểu này được xuất ra dưới dạng Word, Excel nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa trước khi in ra giấy.
      Ghép nối dữ liệu ở cấp Phòng GD, Sở GD, Bộ GD
  Chương trình hỗ trợ chức năng ghép nối dữ liệu cho phép chia sẻ việc nhập dữ liệu cho nhiều người cùng làm. Bạn có thể ghép nối dữ liệu các xã để Phòng GD quản ký chung cho cả huyện, ghép nối dữ liệu các huyện để Sở GD quản lý chung cho cả tỉnh, ghép nối dữ liệu các tỉnh để Bộ GD quản lý chung cho cả nước.

  Yêu cầu hệ thống

  Máy tính có cấu hình tối thiểu 1.0GHz, 512MB RAM-
      * Màn hình có độ phân giải tối thiểu 800 * 600* M
      * Hệ điều hành Windows XP/Vista/7, .Net Framework 4.0)
      * Font chữ tiếng Việt UNICODE
  Tải về & Dùng thử

  Bộ cài đầy đủ (tích hợp sẵn .Net Framework 4.0):
  http://www.hoanggia.org/Download.aspx?ResourceID=35
  Bộ cài rút gọn (không tích hợp .Net Framework 4.0)             Thư viện hỗ trợ
  Windows Installer 2.0 (1.7MB)   http://download.microsoft.com/download/WindowsInstaller/Install/2.0/NT45/EN-US/InstMsiW.exe
  Windows Installer 3.1 (2.5MB)   http://download.microsoft.com/download/1/4/7/147ded26-931c-4daf-9095-ec7baf996f46/WindowsInstaller-KB893803-v2-x86.exe-
  Net Framework 4.0 (48.1MB)     http://download.microsoft.com/download/9/5/A/95A9616B-7A37-4AF6-BC36-D6EA96C8DAAE/dotNetFx40_Full_x86_x64.exe

  (từ accsoft.vn)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 23:28 12/04/2011
  Số lượt xem: 614
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến