DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Tin thế giới >

  Thế giới trong tuần qua ảnh

   

  Bin Laden bị tiêu diệt; Obama thăm Tượng đài 11/9 tại Trung tâm Thương mại Thế giới; NATO bỏ bom dinh thự Gaddafi ở Tripoli khiến con trai út của ông này thiệt mạng... là những nét nhấn chủ đạo trong bức tranh thế giới tuần qua. 


  Người biểu tình ở Taiz, Yemen, trình diễn xe máy cho những người cùng đoàn, đòi cải cách dân chủ và đòi Tổng thống Ali Abdullah Saleh từ chức. Tuy nhiên, họ đã hành động một cách rất cẩn trọng sau khi có tin Osama bin Laden bị tiêu diệt, kêu gọi các nhà hoạt động không ăn mừng sự kiện này. (Ảnh: Reuters) 
  Một công nhân Pakistan ở Jerusalem theo dõi tin tức về cái chết của Osama bin Laden vào giờ giải lao. Trong khi lãnh đạo Israel gọi vụ giết trùm sỏ này là một chiến thắng chống khủng bố thì nhiều thành viên Hamas ở Dải Gaza lên án hành động quân sự của Mỹ. (Ảnh: EPA)
  Tổng thống Mỹ Barack Obama đang lắng nghe tại một trong các cuộc họp bàn về nhiệm vụ chống Osama bin Laden tại Phòng Tình huống của Nhà Trắng. Osama Bin Laden bị tiêu diệt hôm 2/5, khi một đội đặc nhiệm Mỹ tập kích dinh thự của y ở Abbottabad, Pakistan. (Ảnh: Polaris) 
  Hôm 5/5. ông Obama tới lễ đặt vòng hoa tại Tượng đài 11/9 ở khu Trung tâm Thương mại Thế giới New York. (Ảnh: AP)
  Hôm 1/5, một nhóm người ủng hộ đại tá Muammar Gaddafi kéo tới ngôi nhà của ông bị NATO phá hủy ở Tripoli. Con trai út của Gaddafi là Saif al-Arab, 29 tuổi, thiệt mạng trong cuộc tấn công. Thông tin cho biết, ba cháu nội của ông này cũng chịu chung số phận. Gaddafi và vợ thoát nạn dù ở trong cùng ngôi nhà. (Ảnh: EPA) 
  Xe hơi ngập trong nước lụt ở thị trấn Cairo, bang Illinois, Mỹ. Bão gió và mưa kỷ lục đã gây lụt lội nghiêm trọng ở nam Illinois cùng các bang lân cận. (Ảnh: THX) 


  Thanh Hảo (Theo TIME)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 08:14 08/05/2011
  Số lượt xem: 361
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến