DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Pháp luật >

  Thái Lan bắt kẻ buôn lậu xác thai nhi dát vàng

  Một người đàn ông Anh đã bị bắt quả tang tại Thái Lan với hành lí chứa đầy các bào thai đã chết, được cho là để phục vụ trong các nghi lễ 'ma thuật đen'.


  Xác thai nhi bị sấy khô, sau đó dát vàng
  Xác thai nhi bị sấy khô, sau đó dát vàng
   

  Chow Hok Kuen, 28 tuổi, công dân quốc tịch Anh được sinh ra tại Hong Kong, đã bị bắt tại khu người Hoa ở Bangkok hôm 18/5 trong khi đang mang những thùng đựng đầy xác chết trẻ sơ sinh.


  Cảnh sát Thái Lan cho hay hắn bị tình nghi đang âm mưu buôn lậu thứ 'hàng' khủng khiếp này vào Đài Loan.

  Người phụ trách đơn vị bảo vệ phụ nữ và trẻ em thuộc cơ quan cảnh sát Thái Lan cho hay: 'Các thi thể được tìm thấy là những đứa trẻ còn trong bụng mẹ từ khoảng 2 cho đến 7 tháng. Một vài trong số đó đã được bọc vàng'.    

  Hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc của những cái xác này. Cảnh sát cho biết, những kẻ buôn lậu đã khắc các bùa chú và hình xăm lên những hài nhi tội nghiệp.

  Ở Thái Lan tồn tại một nghi lễ được gọi là 'Kuman Thong', nơi những đứa trẻ sơ sinh bị chết được phẫu thuật tách khỏi bụng mẹ và trải qua một buổi lễ tôn giáo.

   Xác thai nhi trong hành lí của Chow Hok Kuen

  Thay vì được chôn, xác của chúng bị rang khô và phủ sơn mài trước khi được dát vàng lá.


  Cảnh sát đã lần ra đường dây chuyên cung cấp xác trẻ sơ sinh cho những khách hàng giàu có thông qua một webstie quảng cáo dịch vụ ma thuật đen.

  Bào thai được mua với giá 200.000 baht (khoảng 6.400 USD), và có thể được bán ra với cái giá gấp 6 lần như thế tại Đài Loan.

  Những túi hành lí ghê rợn

  Các nghi lễ ma thuật đen vẫn còn được thực hiện tại Thái, nơi các thầy bói 'dạo' sẵn sàng đề nghị thực hiện các buổi lễ để xóa bỏ vận rủi, đem lại may mắn.

  Kuen sẽ phải đối mặt với mức án 1 năm tù và khoản phạt 'khiêm tốn' chỉ 2.000 baht (64 USD) nếu người ta chứng minh được hắn có tội.  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 11:58 19/05/2012
  Số lượt xem: 553
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến