DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

    1 khách và 0 thành viên

    XEM TRUYỀN HÌNH

    Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

    sự kiện

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > ẨM THỰC >

    Sườn rim mặn ngọt ngày mưa

    Một đĩa sườn rim vị mặn ngọt, hơi béo, thêm chút vị bùi bùi của những hạt vừng trắng muốt để ăn cùng bát cơm nóng hổi... sẽ thật ấn tượng trong những ngày mưa rả rích.


    Ảnh minh họa
    Ảnh minh họa
     

    Nguyên liệu:

    - Sườn non 500g

    - Hành củ, gừng, 1 thìa rượu gạo, xì dầu, vừng trắng, các loại gia vị…

    Cách làm:

    - Sườn rửa sạch, cho vào nồi, đổ thêm ít nước lạnh chừng 1 lóng tay và cho lên bếp đun với lửa nhỏ khoảng 20 phút, xong trút ra để ráo nước.

    - Tỏi, gừng đập dập

    - Đun nóng chảo, cho khoảng 1 thìa dầu, phi thơm tỏi và gừng. Trút sườn vào đảo nhanh tay khoảng hơn 1 phút. Lần lượt cho 1 thìa rượu trắng, hạt nêm, xì dầu. Đậy nắp chảo và đun với lửa nhỏ chừng 30-40 phút.

    - Khi nước rim sườn dần cạn, cho thêm 1 thìa đường trắng, dùng đũa đảo các miếng sườn để tránh bị cháy.

    - Sau khi tắt bếp mới cho vừng trắng đã rang lên trên.

    - Khi ăn rắc và trang trí thêm vài cọng rau mùi để món ăn bắt mắt hơn.

     


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Văn Tình @ 23:54 14/03/2012
    Số lượt xem: 421
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến