DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  2 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Giáo dục trong nước >

  Sôi động chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11

  Vào 9h ngày 19/6/2011, chương trình chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11 sẽ chính thức diễn ra tại trường S9, Đài THVN và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài THVN.

   

  Sôi động chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11

   

   

  Danh sách các em tham dự chương trình chung kết bao gồm:

  1. Phạm Thị Ngọc Oanh, THPT Tiên Lãng, TP Hải Phòng (Nhất quý I với 275 điểm)
  2. Thái Ngọc Huy, trường THPT Quốc học Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế (Nhất quý II với 275 điểm) 
  3. Lê Bảo Lộc, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Ninh Thuận (Nhất quý III với 270 điểm)
  4. Vũ Bạch Nhật, trường THPT Đông Thành, tỉnh Quảng Ninh (Nhất quý IV với 210 điểm )
  Với 4 đại diện xuất sắc nhất kể trên, cuộc thi Đường lên đỉnh Olimpia năm thứ 11 sẽ có 4 điểm cầu được đặt tại các trường: THPT Tiên Lãng, TP Hải Phòng; THPT Quốc Học Huế, TP Huế; THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Ninh Thuận và và THPT Đông Thành, tỉnh Quảng Ninh bên cạnh sân khấu chính của cuộc thi tại trường quay S9, Đài Truyền hình Việt Nam.
  Đảm nhiệm dẫn chương trình tại điểm cầu sẽ là những gương mặt MC trẻ trung và rất quen thuộc với khán giả truyền hình. Tại đầu cầu trường THPT Tiên Lãng, Hải Phòng là sự trở lại của MC Lưu Minh Vũ, tại trường THPT Quốc học Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế là MC Khắc Cường, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Ninh Thuận là MC Thanh Vânvà tại trường THPT Đông Thành, Quảng Ninh là MC Việt Khuê.
  Một trong những thay đổi đặc biệt ở vị trí dẫn chương trình cho cuộc thi chung kết là sự trở lại của MC Tùng Chi. Đây là 1 cuộc thi hứa hẹn vô cùng hấp dẫn vào 9h sáng chủ nhật sắp tới tại trường quay S9.
  Bên cạnh không khí chắc chắn sẽ rất sôi động tại trường quay S9 và 4 điểm cầu, khán giả xem truyền hình có thể tham gia bình chọn cho thí sinh dành vòng nguyệt quế bằng cách gọi điện đến tổng đài 19001727 để nghe và làm theo hướng dẫn hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp OLPA X Y gửi 8385. Trong đó, X là mã số thí sinh theo thứ tự nhất quý, Y là người có cùng dự đoán với bạn.
  Ngoài ra, khán giả còn có thể tham gia trực tiếp vào cuộc thi bằng cách nhắn tin trả lời câu hỏi cùng các thí sinh ở hai phần thi Tăng tốc và Vượt chướng ngại vật, qua đầu số 8385.
  Về khâu tổ chức, theo BTV Ngọc Lan, tổ chức sản xuất của chương trình, do tính chất quan trọng của trận chung kết nên toàn bộ các thiết bị, máy tính dùng trong cuộc thi  đều có các phương án dự phòng 200% nhằm đảm bảo cuộc thi diễn ra suôn sẻ, đúng luật và công bằng.
  Trong khi đó về nội dung, quyết định cuối cùng về đáp án các câu hỏi sẽ do Ban cố vấn chịu trách nhiệm.
  Để chuẩn bị cho trận chung kết này, toàn bộ êkip thực hiện đã phải bắt tay vào chuẩn bị từ trước rất lâu. Các phóng sự tại các điểm cầu, các phóng sự bên lề chương trình đã được lên ý tưởng và thực hiện từ trước nhằm đảm bảo kịp tiến độ cho khối lượng công việc đồ sộ của trận chung kết.

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 07:28 17/06/2011
  Số lượt xem: 360
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến