DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Tin thế giới >

  Reuter và những bức ảnh gây "sửng sốt" thế giới

  25-04-2011 | 14:09

  (Nguoiduatin.vn) - Được coi là cây đại thụ trong giới truyền thông thế giới, hãng tin Reuter đã luôn xác định bản chất thương hiệu cho mình là nhanh và chính xác. Cũng trong 10 năm qua, Reuter đã chứng minh thương hiệu của mình bằng rất nhiều tin bài và phóng sự ảnh tại khắp nơi trên thế giới, từ những nơi ác liệt nhất đến những nơi tận cùng của trái đất mà ít người dám đặt chân

    Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh gây sốc nhất của hãng truyền thông này trong 10 năm qua.

  Nạn châu chấu đã hoành hành 15 năm tại đất nước nghèo đói Senagal. Bức ảnh này được chụp vào năm 2004 khi một đứa trẻ chạy qua một cánh đồng tại miền Trung nước cộng hòa này.

   

  Nhân viên cứu hộ của thành phố NewYork đã cứu vị cha xứ McAlpine ra khỏi đống đổ nát của tòa nhà Trung Tâm thương mại thế giới sau vụ đánh bom lịch sử ngày 11/9/2001. Sau khi vụ ném bom xảy ra, cha xứ McAlpine đã tiến hành cầu nguyện cho những người xấu số và sau đó ông cũng bị vùi lấp khi bị đống đất đá còn sót lại đổ sập lên đầu.

   

  Trận sóng thần kinh hoàng vào năm 2004 đã xảy ra, cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người Ấn Độ và đẩy gần 18 triệu người dân khác vào cảnh “màn trời chiếu đất”. Bức ảnh này được ghi lại tại Cartagena- miền đông nam Ấn Độ. Người phụ nữ này đang bất lực kêu gào người thân khi trận sóng thần khủng khiếp xảy ra. Cạnh cô là xác của người chồng xấu số.

   

  Sau khi giết hại một thẩm phán, cháu trai của nguyên cựu lãnh đạo Iraq- Hunsen đã bị treo cổ tại Iran.

   

  Năm 2005, một tín đồ cực đoan người Do Thái tại đất nước Israel đã chặn một chiếc xe ủi của Chính phủ để phản đối việc xây dựng đường cao tốc.

   

  Năm 2006, một người nhập cư trái phép từ Châu phi đã bị thương và phải bò khi xuống đảo Canary của Tây Ban Nha.

   

  Nước Mỹ của ngày 11/9

   

  Một người lính Mỹ với phút giây nghỉ ngơi hiếm hoi tại chiến trường Afghanistan, sau khi chính quyền Mỹ phát động cuộc chiến chống khủng bố tại đất nước này

   

  Dấu hiệu bất thường của thủ tướng Ý- Silvio Berlusconi với Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy

   

  Một lính Mỹ chăm sóc một bé gái người Iraq khi tìm thấy cô bé trong đống đổ nát của một khu làng sau trận không kích của lính Mỹ vào nơi này.

   

  Tháng 2 năm 2004, một binh sỹ thuộc quân đội của Nga đã bế một em bé vô tội thoát khỏi trận khủng bố ở phía Bắc nước cộng hòa Ossetia.

   

  Tháng 12 năm 2003, quân đội Mỹ cuối cùng đã bắt được cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein và ông này đã bị treo cổ vào năm 2006.

   

  Năm 2002, trên ban công khách sạn ở Berlin- Đức, danh ca Michael Jackson đã bế đứa con trai thứ 2- Prince Michael Jackson II ra khỏi lan can nhằm dọa các fan cuồng của mình.

  Hải Hiền (Theo Hoàn cầu)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 14:46 25/04/2011
  Số lượt xem: 296
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến