DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Tin trong nước >

  Quyết tâm bám biển, sẵn sàng đối phó với những âm mưu phá hoại của Trung Quốc (09/06/2011)

  Sáng 9/6, trong khi đang thu nổ thì tàu Viking II đã bị một tàu cá Trung Quốc chạy cắt ngang phần dây kéo giữ thiết bị dàn trải cáp thu và gây rối 04 đường cáp thu phía bên trái tàu. Song những “binh hùng thời nay”của Việt Nam  vẫn quyết tâm bám biển, sẵn sàng đối phó với những âm mưu phá hoại của Trung Quốc.  Tàu thăm dò Viking II của Việt Nam. Ảnh: PetroTimes.

  Sáng 9/6, trong khi đang thu nổ thì tàu Viking II đã bị một tàu cá Trung Quốc chạy cắt ngang phần dây kéo giữ thiết bị dàn trải cáp thu và gây rối 04 đường cáp thu phía bên trái tàu. Hiện nay cán bộ và công nhân viên tàu Viking II phối hợp với các tàu bảo vệ khẩn trương gỡ và thu lại phần cáp bị rối nói trên, đồng thời kiểm tra, xác định thiệt hại của sự cố này và sẽ cố gắng khắc phục kỹ thuật để sớm đưa hoạt động của tàu Viking II trở lại bình thường trong thời gian sớm nhất. Những “hùng binh thời nay” vẫn quyết tâm bám biển, sẵn sàng đối phó với những âm mưu phá hoại của Trung Quốc. Dưới đây là một số hình ảnh tàu Trung Quốc vi phạm lãnh hải Việt Nam, cắt cáp tàu Viking II sáng 9/6:  Theo petrotimes.vn

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 19:37 09/06/2011
  Số lượt xem: 2671
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến