DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Hỏi – đáp pháp luật >

  Phụ cấp cho cán bộ Đoàn

  (GD&TĐ) - Hỏi: Tôi là giáo viên (không trực tiếp giảng dạy) của Trung tâm Giáo dục thường xuyên cấp huyện. Hiện tôi giữ chức vụ Phó trưởng phòng nghiệp vụ và Bí thư Đoàn TNCSHCM của Trung tâm. Xin hỏi trong trường hợp này, tôi được hưởng phụ cấp cán bộ Đoàn như thế nào?

  Huuthanh Phung (cnthanh1966@yahoo.com.vn" target="_blank">cnthanh1966@yahoo.com.vn) 

  Ảnh minh họa

  Trả lời: Điều 2 Quyết định số 61/2005/QĐ-TTg ngày 24/3/2005 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách đối với cán bộ - Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trong các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và trung học phổ thông quy định thời gian làm công tác Đoàn tính theo định mức giờ chuẩn như: đối với trung tâm giáo dục thường xuyên, thời gian công tác đoàn của Bí thư các trường dưới 28 lớp được tính bằng 70% định mức giờ chuẩn/tuần, các trường từ 28 lớp trở lên dạy 2 tiết/tuần.

  Khoản 2, Điều 2 của Quyết định trên quy định về chế độ, chính sách đối với cán bộ Đoàn, Hội là giảng viên, giáo viên, cán bộ không trực tiếp giảng dạy. Theo đó, về phụ cấp cho cán bộ Đoàn, Hội trong trường học đối với trung tâm giáo dục thường xuyên là Bí thư Đoàn cấp trường được hưởng phụ cấp như Tổ trưởng chuyên môn hoặc Trưởng bộ môn. Trường hợp cán bộ Đoàn, Hội là giảng viên, giáo viên, cán bộ giữ chức vụ có phụ cấp tương đương hoặc cao hơn phụ cấp Trưởng phòng nghiệp vụ, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ, Tổ trưởng chuyên môn hoặc Trưởng bộ môn thì được hưởng mức phụ cấp cao nhất.

  Theo thư và đối chiếu với quy định trên, thì bạn là cán bộ Đoàn và cán bộ giữ chức vụ có phụ cấp tương  đương Phó Trưởng phòng nghiệp vụ thì được hưởng mức phụ cấp cao nhất và được hưởng định mức giờ chuẩn như đã nêu trên.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 06:20 10/06/2011
  Số lượt xem: 660
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến