DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > KIẾN THỨC TIN HỌC TỔNG HỢP > GIẢI PHÁP PHẦN MÊM >

  Phần mềm chuyển website thành eBook

  WebsitePacker v1.1.116 Portable là phiên bản chạy không cần cài đặt, mới nhất của phần mềm WebsitePacker, với chức năng tải toàn bộ trang web về xem offline, rất được ưa chuộng hiện nay.

  Muốn tải hay đóng gói trang web ưa thích thành một file CHM, bạn tải chương trình về tại đây.

  Tải về xong, bạn kích hoạt tập tin đó để sử dụng ngay, rồi chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản sau:

  Vào File > chọn New (hay phím tắt là Ctrl + N). Nhập vào ô URL đường dẫn đến trang web cần tải về. Nếu trang web đó đòi hỏi cần phải có tài khoản đăng nhập (thường là các diễn đàn) thì bạn tiếp tục nhập vào 2 ô User IDPassword tài khoản của bạn tại trang đó.

  Chuyển sang thẻ Link, bạn chọn số cấp độ các trang web được phép tải về. Bấm All levels để tải từ A đến Z hay chọn Levels, rồi nhập vào số cấp độ trang web sẽ tải.

  Còn ở thẻ Filters, bạn chọn Download all files để tải toàn bộ những tập tin từ các đường dẫn trong trang web. Hay bỏ dấu chọn tại mục Download all files, rồi đánh dấu vào những loại tập tin muốn tải ở bên dưới. Nếu có muốn thêm loại tập tin mới thì nhấn vào Add > nhập loại file và các thông tin cho nó > OK.

  Lựa chọn xong bạn chọn OK, rồi chọn nơi lưu tập tin đóng gói của trang web > Save. Trở lại giao diện chính, bạn nhấn vào nút Start và đợi cho chương trình tải về. Chương trình tải xong, bạn có thể nhấn vào Creat CHM để tạo trang web ở dạng CHM.

  Thế đó, chỉ cần dán link của trang web ưa thích, rồi để chương trình làm việc là bạn sẽ có ngay một trang web để xem offline bất kỳ khi nào. Vậy là xong, từ giờ bạn có thể lướt web vô tư với trang web đã tải về mà không cần đường truyền Internet nhé!

   

  Theo VnEpress


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 01:23 18/03/2011
  Số lượt xem: 626
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến