DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Tin trong nước >

  Nữ tử tù mang thai khai phương thức "giao dịch" tinh trùng

  Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho hay, nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ bị tạm giam gần nơi các nam phạm nhân lao động. Trong quá trình đi vệ sinh, bằng các ám hiệu, Huệ đã lấy được tinh trùng của phạm nhân Nguyễn Tuấn Hưng.

  hue-1455633205767

  Nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ sẽ thoát án tử vì mang thai?

  Trả lời câu hỏi về việc tử tù phải biệt giam theo quy định, tại sao Huệ lại mua được tinh trùng? Vị lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh cho hay, đúng là Huệ phải giam ở khu biệt giam dành cho bị án tử hình nhưng khu Huệ bị giam giữ lại ở gần nơi các phạm nhân lao động tự do nên trong quá trình giam giữ, tử tù này đã dùng những ám hiệu, ký hiệu riêng để liên hệ với một số phạm nhân nam mà các cán bộ quản giáo không quản lý, kiểm soát được. Khu giam giữ này cũng không có camera giám sát thường xuyên.

  Bước đầu Huệ khai nhận với cơ quan điều tra, trong những lần đi vệ sinh, vì trước cửa buồng giam không có tường chắn và không có tường bao quanh, Huệ đã phát hiện một khe hở khoảng 1cm giữa hàng rào dây thép gai với bờ tường khu giam giữ. Phát hiện này khiến nữ tử tù nảy ra ý định nhờ phạm nhân nam cho tinh trùng vào túi nilông và giấu tại đó.

  Theo lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh, số tiền báo chí đưa tin Huệ mua tinh trùng của phạm nhân Nguyễn Tuấn Hưng (27 tuổi, đang chấp hành án phạt 30 tháng tù về tội Trộm cắp tài sản) với giá 50 triệu đồng, hiện đang được cơ quan điều tra làm rõ.

  Theo thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Quảng Ninh, vào các buổi sáng cán bộ quản giáo phải mở cùm cho các phạm nhân đi vệ sinh lần lượt. Huệ được giam giữ tại phòng cuối cùng. Lợi dụng sơ hở lúc cán bộ kiểm tra phòng vệ sinh, Huệ đi về phòng và lấy được túi đựng tinh trùng để sẵn ở khe hở trước cửa phòng.

  Trả lời báo chí, Đại tá Đỗ Văn Lực, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, hiện cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh cùng Viện Kiểm sát đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc và sẽ xử lý nghiêm cán bộ quản giáo để xảy ra sai phạm sau khi có kết luận chính thức vụ việc.

  Theo nguồn tin phóng viên Dân trí, hiện vụ việc nữ tử tù mang thai trong trại tạm giam đã được công an tỉnh này báo cáo với lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 14:23 19/02/2016
  Số lượt xem: 608
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Nữ tử tù mang thai khai phương thức "giao dịch" tinh trùng

   
   
  Gửi ý kiến