DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > ►Ý NGHĨA CUỘC SỐNG > ►TINH THẦN ĐỒNG LOẠI >

  Nữ ca sỹ khỏa thân phản đối hạt nhân

  Để kêu gọi chính quyền chú trọng hơn về các chính sách năng lượng cũng như thảm họa hạt nhân, nữ ca sỹ Lý Mật đã tình nguyện khỏa thân biểu diễn ngay trước văn phòng lãnh đạo Đài Loan.

  Kế hoạch này của cô đã được tiết lộ vào giữa tháng 4 vừa qua, Lý Mật tuyên bố sẽ tới “một địa điểm nhạy cảm” tại thành phố Đài Bắc (Đài Loan) để biểu diễn tiết mục “Rather nude than nuke” (Thà khỏa thân còn hơn hạt nhân). 

  Giữ đúng “lời hứa”, ngày hôm qua (25/4), Lý Mật và Hiệp hội bảo vệ môi trường Đài Loan đã tới trước văn phòng nhà lãnh đạo Đài Loan Mã Anh Cửu để trình diễn. Tuy nhiên, cảnh sát đã nhanh chóng ra can thiệp và lấy vải cuốn quanh người cô.

  5 năm trước, khi còn là một sinh viên khoa kịch, Lý Mật cũng đã từng tham gia một hoạt động chống hạt nhân tương tự để kỷ niệm 20 năm thảm họa Chernobyl. 

  Cô cho biết, hành động của cô khi đó là thể hiện tình yêu đối với trái đất và bây giờ khi đã là người của công chúng, cô càng phải có nghĩa vụ kêu gọi mọi người phản đối hạt nhân.


  Sầm Hoa (Theo hsw.cn)

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 10:47 26/04/2011
  Số lượt xem: 582
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến