DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > VĂN HOÁ – GIẢI TRÍ ( GIỚI TRẺ ) > GIỚI TRẺ >

  Những mỹ nhân sẽ vẫn xinh đẹp sau 10 năm nữa

  Họ là những cái tên sở hữu gương mặt baby.

  Bộ phim mới L-age de Raison’s (Dear Me) của nữ diễn viên nổi tiếng Sophie Marceau sắp phát hành tại Hàn Quốc, kể về một người phụ nữ bốn mươi tuổi tìm được một bức thư từ năm bảy tuổi của mình trong đó viết về những mục tiêu tương lai của cô. Từ đó cô bắt đầu nhìn lại cuộc sống của mình.


  Không ai nghĩ rằng Sophie Marceau đã 45 tuổi

  Vai chính trong phim do Sophie Marceau  đóng, và cho dù Sophie Marceau đã 45 tuổi, vẻ đẹp của cô hình như vẫn không thay đổi theo năm tháng. Chính vì thế, nhân dịp phát hành phim này, một cuộc thăm dò thú vị được tiến hành trong số những người xem, nhằm bầu chọn nữ ca sỹ thần tượng Hàn Quốc nào vẫn sẽ xinh đẹp tuyệt vời sau 10 năm nữa so với bây giờ, tương tự như vẻ đẹp không đổi của Sophie Marceau.   Cuộc thăm dò được tiến hành từ ngày 5/4 đến ngày 12/4. IU  Sulli, cô út của nhóm f(x), không ai nhường ai đều giành vị trí quán quân. 


  Kết quả bình chọn

  Hai ngôi sao trẻ IU  Sulli đã giành được trái tim của người hâm mộ lớn tuổi với tính cách ngọt ngào và tràn đầy năng lượng của họ. Theo sau họ là hai ngôi sao Yoona của SNSD  Goo Hara củaKARA, điều thú vị là cả hai đều đạt 11% số phiếu. 
  IU


  Sulli

  Nhiều người cho biết,  sau 10 năm kể từ bây giờ, IU, Sulli, Yoona  Goo Hara vẫn chưa đến 30 tuổi và tất nhiên họ cũng vẫn trẻ trung xinh đẹp. Và điều này đúng như chân lý từ trước đến nay đã khẳng định: các cô gái xinh đẹp nhất khi họ đang ở lứa tuổi hai mươi của mình.
  Goo Hara  Yoona

  Trang Thùy


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 01:30 21/04/2011
  Số lượt xem: 293
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến