DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Bài tin theo chủ đề >

  Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống ma túy (27/06/2011)

  VH- Tại TP.HCM, ngày 25.6, hơn 3.000 học sinh – sinh viên (HS-SV) của 30 trường Cao đẳng, TCCN, THPT và TT GDTX trên địa bàn TP đã ra quân tuyên truyền phòng chống ma túy trong HS-SV TP năm 2011.

   

  Hoạt động do Sở GD&ĐT phối hợp cùng Bộ GD&ĐT tổ chức, hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy” năm 2011 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ngày Thế giới phòng, chống ma túy 26.6.

  Theo đó, hoạt động nhằm tuyên truyền về Luật Phòng chống ma túy và công tác phòng chống ma túy trong giáo viên và HS-SV; giúp HS-SV hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của các em trong công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn này.

  Tại buổi lễ, đại diện 30 trường tham dự đã ký cam kết “Nói không với ma túy trong học đường”. Sau buổi lễ, các đội xe đạp hoa đã diễu hành trên các trục đường chính của TP để tuyên truyền về phòng chống ma túy.

  * Tại Bắc Ninh, ngày 26.6, tại Trung tâm Giáo dục, Dạy nghề và Hướng thiện, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh phối hợp với Trung tâm, Ban chấp hành Đoàn Sở LĐ, TB&XH tổ chức ra quân hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2011.

  Tham dự buổi lễ có đông đảo các đoàn viên, thanh niên của Sở, Chi cục và hơn 200 đối tượng đang cai nghiện ma túy tại Trung tâm. Lực lượng này đã tổ chức diễu hành tuyên truyền về tác hại cũng như cách phòng, chống ma túy trên toàn địa bàn thành phố Bắc Ninh.

  * Nhân dịp này, Thành đoàn Vinh, Nghệ An phối hợp với Trung tâm GD-LĐXH thành phố tổ chức giao lưu, tọa đàm giữa lãnh đạo thành phố, đoàn cơ sở các cấp, với cán bộ, học viên tại trung tâm.

  Buổi tọa đàm đã giúp các học viên tiếp thu nhiều kinh nghiệm, cách làm hay trong việc vận động, giáo dục, chữa trị cai nghiện, phục hồi nhân cách, sức khỏe nhằm giúp những người lầm lỗi để trở về với cuộc sống hoàn lương; biểu dương những tấm gương học viên nghị lực tránh xa ma túy.

  * Tại huyện Long Phú, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sóc Trăng đã tổ chức lễ phát động Tháng hành động phòng chống ma túy, thu hút trên 300 đoàn viên, thanh niên, học sinh.

  Viết Thuận-Thiết lâm-Thành Lương-C.L

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 11:07 27/06/2011
  Số lượt xem: 450
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến