DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > ►Ý NGHĨA CUỘC SỐNG > ►TINH THẦN ĐỒNG LOẠI >

  Nhặt được hơn 1 tỷ, trả lại người mất

  Một tài xế taxi thật thà đã trả lại 50.000 USD (hơn 1 tỷ VNĐ) cho một thương gia Trung Đông sau khi người khách này bỏ quên số tiền trên taxi của ông.

  Nigel giao lại 50.000 USD cho thương gia Ảrập và được trả 500 USD. (Ảnh: SWNS)

  Sau khi để một vị khách xuống ở Cambridge, Cambridgeshire, Nigel Lipscombe, 54 tuổi, không tin nổi ở mắt mình khi phát hiện ra mấy bó tiền - trị giá khoảng 30.000 Bảng - cất trong một balô để ở ghế sau xe.

  Thay vì đút túi số tiền vốn bằng một năm rưỡi lao động của mình, Nigel tốt bụng đã lái xe tới thẳng đồn cảnh sát thành phố.

  Trong khi đó, vị khách bỏ quên tiền cũng tới đồn để thông báo mất tiền và vừa ra khỏi đồn được mấy giây. Nigel đã trả lại tiền và sau đó còn lái xe đưa thương gia người Ảrập này tới một quán rượu địa phương để ăn mừng. Ông được vị khách may mắn kia "lại quả" 500 USD.

  Nigel, cha của hai đứa con, cho biết vị khách sững sờ đã nhảy lên vui sướng khi nhận lại tiền. Ông cho biết thêm: "Tôi không muốn giữ số tiền đó. Tôi luôn là một người thật thà. Tôi cũng sẽ không đút túi nếu đó có là một triệu Bảng đi nữa". 

  Doreen Kavanagh, vợ của Nigel, cho biết khoản tiền trên có thể giúp cả gia đình có một kỳ nghỉ xa xỉ. "Anh ấy đã làm đúng. Tôi có thể đưa các con đến Disneyland. Hai cháu gái đã 21 và 22 tuổi rồi nhưng chúng tôi vẫn mơ được đi. Chúng tôi chưa bao giờ có nhiều tiền như vậy". 

  Thanh Hảo
   (Theo Mail)

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 10:50 26/04/2011
  Số lượt xem: 439
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến