DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Giáo dục trong nước >

  Nghệ An: Tặng gần 4000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học (18/04/2011)

  Sáng ngày 18/4, tại trường  tại trường Tiểu học Lê Mao, TP Vinh (Nghệ An), Uỷ ban ATGTQG phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh Nghệ An đã tổ chức chương trình trao mũ bảo hiểm và tuyên truyền quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với học sinh.
  Tại trường Tiểu học Lê Mao, 1.189 học sinh toàn trường đã được nhận mũ bảo hiểm của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia trao tặng. Đây là chương trình tặng mũ bảo hiểm thuộc dự án tài trợ của Ngân hàng thế giới (WB). Trong những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, trong đó có các quy định về an toàn giao thông, các trường học trong tỉnh đã chú trọng việc nhắc nhở bố mẹ học sinh, giáo viên trong việc đội mũ bảo hiểm bắt buộc cho con em khi tham gia giao thông để hạn chế  thấp nhất rủi ro do tai nạn giao thông.
  Như vậy, trong đợt này, toàn tỉnh Nghệ An có 3.429 học sinh tiểu học được nhận mũ bảo hiểm  thuộc dự án an toàn giao thông của Ngân hàng thế giới  tài trợ. Ngoài trường tiểu học Lê Mao, đợt này, Ủy ban an toàn giao thông quốc gia và Ban an toàn giao thông tỉnh sẽ trao tặng  mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học các trường tiểu học Cửa Nam 1, TP Vinh;  tiểu học Diễn Kỉ, huyện Diễn Châu và trường tiểu học thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu.
  Bắc Vũ

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 23:31 18/04/2011
  Số lượt xem: 280
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến