DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Giáo dục trong nước >

  Ngày 18/6 sẽ có kết quả thi tốt nghiệp THPT

  Cập nhật lúc 22h18" , ngày 06/06/2011 

   

  Thí sinh trao đổi kết quả làm bài sau giờ thi môn Toán
   

  (VnMedia) - Hôm nay, ông Bùi Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) cho biết, đến ngày 18/6, các địa phương sẽ chấm thi xong và thông báo kết quả với thí sinh. Hiện nay, các địa phương đã triển khảai chấm các bài thi tốt nghiệp THPT năm 2011.

   

  Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2011, cả nước có 103 thí sinh bị tai nạn giao thông, 1.203 thí sinh bị ốm không thể dự thi. Do đó, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển cho biết, các trường hợp thí sinh ốm hoặc có những lý do đột xuất chính đáng không thể dự thi, sẽ được xét đặc cách dựa vào học lực, hạnh kiểm, điểm của những môn đã dự thi. Theo đó, nếu thí sinh đã dự thi từ một môn trở lên, điểm bài thi phải đạt tối thiểu 5 điểm, ngoài ra học lực năm lớp 12 phải đạt trung bình trở lên, hạnh kiểm khá trở lên.

   

  Ngay sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2011, các bài thi tự luận đã được chia cho các tỉnh, thành chấm theo phân công của Bộ GD&ĐT.

   

  Bài thi tự luận của Hà Nội được chia cho 5 đơn vị chấm là Bắc Giang; Hà Nam; Phú Thọ; Thái Bình; Vĩnh Phúc. Ngược lại Hà Nội sẽ chấm bài thi tự luận của các tỉnh: Hải Dương;Nam Định; Thanh Hoá;

   

  Tại TP.HCM, các bài thi môn trắc nghiệm sẽ được chấm tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Bài thi tự luận của TP.HCM sẽ do các 4 tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu; Đồng Nai; Bình Dương; Đồng Tháp chấm. Còn Sở GD&ĐT TP.HCM tiếp nhận chấm bài thi tự luận cho các tỉnh: Bình Thuận; Tiền Giang; Long An; Bến Tre.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 00:13 07/06/2011
  Số lượt xem: 1125
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến