DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > VĂN HOÁ – GIẢI TRÍ ( GIỚI TRẺ ) > GIỚI TRẺ >

  Nàng út Seohyun "đắt khách" nhất SNSD!

  Phiên bản báo với trang bìa là gương mặt đẹp của cô nàng đã được bán hết sạch.

  Như nhiều tờ báo đã đưa tin từ trước, phiên bản đặc biệt của ấn phẩm Marie Claire số mới nhất đã được xuất bản và bày bán rộng rãi vào ngày 20/4 vừa qua. Marie Claire số tháng 5 được phát hành với 9 phiên bản, mỗi phiên bản là một hình bìa khác nhau - tương ứng với 9 thành viên xinh đẹp của nhóm SNSD. 

  Chính vì thế mà độc giả có thể tùy ý lựa chọn phiên bản ưa thích nhất, ắt hẳn cũng có người sẽ mua toàn bộ 9 phiên bản vì quá "cuồng" SNSD - đây quả là một chiến lược khôn ngoan của ekip Marie Claire nhằm bán chạy báo.


  Phiên bản của Seohyun đã bán hết sạch

  Và thật bất ngờ, theo như thông tin từ các trang báo Hàn Quốc, phiên bản bìa của cô nàng nhỏ tuổi nhất nhóm - Seohyun đã được bán hết sạch ngay khi ra mắt. Sức hút của nàng út sau khi tham gia We got married quả là không thể tưởng tượng nổi. Có vẻ như nhiều fan sẽ phải "khóc ròng" khi chưa được sở hữu phiên bản này. Được biết, những thành viên "đắt khách" theo sau Seohyun  Yoona, Taeyeon  Jessca. Cho đến giờ, những tờ báo in hình họ cũng đều đã được bán hết veo.
  8 phiên bản còn lại

  Thông tin thêm về SNSD, cách đây hai ngày, bốn thành viên xinh đẹp là Yoona, Sooyoung, Sunny Hyoyeon đã tới tham gia buổi khai trương cửa hàng giày mới của nhà thiết kế Jinny Kim. Được biết, đây là nhãn hiệu quen thuộc được các ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn rất ưa chuộng. Sự có mặt của 4 cô gái đã khiến buổi khai trương được chú ý hơn.


  Những cô nàng trông thật style

  Brian J


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 01:22 21/04/2011
  Số lượt xem: 259
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến