DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > VĂN HOÁ – GIẢI TRÍ ( GIỚI TRẺ ) > GIỚI TRẺ >

  Mỹ Tâm: Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần nói yêu tôi

  "Việc anh Hưng thổ lộ anh ấy yêu và ngưỡng mộ tôi là có và nhiều lần chứ không chỉ một lần" - Mỹ Tâm chia sẻ

  M.r Đàm thỉnh thoảng lại "la" lên rằng, người anh ấy yêu bền lâu nhất là Mỹ Tâm. Còn chị, không bao giờ lên tiếng một cách chính thức về điều này. Tại sao vậy?

  Tính cách của tôi là không thích đem một chuyện nào đó ra nói hoài, không thích làm cái gì quá lên, đặc biệt là chuyện tình cảm. Khi nghe anh Hưng nói, tôi chỉ im lặng. Thứ nhất, tôi là người trọng tình cảm, nếu anh Hưng có yêu thương tôi thật lòng, tôi rất trân trọng. Còn anh Hưng có nói sao tôi cũng không ý kiến gì hết, bởi tôi thấy chuyện đó không cần phải nói.


   Thế đã có bao giờ Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ riêng với chị tình cảm của mình?
   
  Việc anh Hưng thổ lộ anh ấy yêu và ngưỡng mộ tôi là có và nhiều lần chứ không chỉ một lần. Tôi có thể thấy được tình cảm, sự ngưỡng mộ anh Hưng dành cho mình. Còn tình yêu có hay không, chỉ trong sâu thẳm riêng anh Hưng mới biết được. Tôi cũng có sự quý mến anh Hưng nhất định. Phải nói sự ngưỡng mộ anh ấy dành cho tôi quá lớn và tôi quý trọng điều đó, vì tôi cảm nhận được tình cảm anh ấy dành cho tôi là chân thật.

  Nhưng anh ấy yêu hay ngưỡng mộ tôi về cái gì: tài năng, tính cách hay cái gì gì đó, tôi không bao giờ mổ xẻ. Khi gặp nhau, cách quan tâm của anh Hưng dành cho tôi bao giờ cũng khiến tôi cảm thấy anh ấy trân trọng những gì mình đang làm. Nhưng tôi không phải đợi anh Hưng hay ai đó nói về mình như thế nào, tôi mới lên tiếng. Với tôi, ai nói sao cũng được nhưng đừng đưa tôi vào chuyện không đâu. Tôi nghĩ như thế sống sẽ nhẹ nhàng hơn.
   

  Thế chị biết tình cảm anh Hưng dành cho mình từ bao giờ?
   
  Sau khi tôi hát "Yêu dại khờ", "Nhé anh". Hồi đó, chúng tôi không thân thiết lắm đâu, nhưng anhHưng đã thể hiện sự ngưỡng mộ. Bao giờ khi tôi hát, anh ấy cũng đứng nghe, tôi hát xong mới đi. Có vẻ anh Hưng thích tôi hát mấy bài ấy. Tình cảm đó lớn dần theo tình bạn chúng tôi có với nhau.


  Thế mà tôi tưởng vì cùng xuất thân từ Trung tâm nhạc nhẹ Tp.HCM, vì chị hiểu anh Hưng là người "nói vậy nhưng không phải vậy" nên mới im lặng. Hay vì hai người có nhiều duyên nợ, có nghĩa phải trả với nhau?
   
  Không. Chỉ có thể do anh Hưng là tuýp người thích cho người khác biết tình cảm của mình, còn tôi không phải người như thế, vậy thôi.


   
  Câu chuyện của Mr Đàm khiến tôi nhớ tới việc đã xảy ra trong năm qua của chị với Hà Dũng. Trong khi im lặng với Mr Đàm thì chị lại đáp trả Hà Dũng trên mặt báo rất mạnh mẽ. Đến giờ, chị cảm thấy việc làm đó của mình có thực sự thích hợp không?
   
  Tôi là người ít nói. Với uy tín và danh dự mình đã tạo dựng, mọi người có thể hiểu tôi là người như thế nào. Tôi sẽ đồng ý hoặc để mặc mọi người nhắc tới tên mình, đưa ra nhận xét cô ấy thế này thế kia, thậm chí chê hát dở nhưng nói về danh dự của tôi thì không thể. Trong câu chuyện đó, tôi chỉ muốn chứng minh mình trong sạch. Nếu tôi không lên tiếng, mọi người sẽ nghĩ tôi đúng như những gì anh Hà Dũng nói.
   
  Tuy nhiên, có thể cách phản ứng của tôi lúc ấy quá mạnh mẽ, trong khi hoàn toàn có thể đằm lại một chút sẽ tốt hơn. Nhưng thật sự đây là cú sốc với tôi và những lời nói vào lúc đó phản ánh đúng tâm trạng của tôi. Sau này, tôi có nghe anh Dũng phân bua đó là lần lỡ lời nhưng thôi mọi chuyện đã qua rồi.

  Mốt & Cuộc sống


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 01:41 21/04/2011
  Số lượt xem: 425
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến