DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Thế giới đó đây >

  Một tin nhắn mất... 10.000 đôla

     

  Sophia Sarkis, chủ tiệm thời trang Modestie Boutique tại thành phố Sydney của Australia, đã bị phạt số tiền gần 10.000 AUD vì đã sa thải một nhân viên của mình bằng tin nhắn trên điện thoại di động.

  Người bị đuổi việc là Sedina Sokolovic, đã làm việc cho shop thời trang trên được hai năm, bị đuổi việc do tự ý đổi ca với một nhân viên khác mà không báo cho chủ tiệm, cộng thêm với tội đi làm trễ.

  Trong tin nhắn gửi đúng vào ngày lễ tặng quà (Boxing Day) năm ngoái, bà chủ Sophia Sarkis viết: "Chuyện đó cho tôi thấy rằng chị không xem trọng công việc. Điều đó làm phiền tôi đủ rồi và vào ngày mai, chị có thể đến nhận lýõng rồi trả chìa khoá cho tôi. Chị không cần phải gọi lại cho tôi và tôi nghĩ rằng chúng ta không thể làm việc với nhau".

  Sokolovic, một diễn viên kịch đang nuôi mộng trở thành tài tử tên tuổi tại Hollywood, cho biết cách đuổi việc này quá tàn nhẫn nên quyết định kiện ra Toà án và trong phán quyết vừa công bố, toà đã buộc bà chủ phải đền bù cho cô số tiền 9.992 AUD (1.0733 USD) vì những tổn thất mà bản tin nhắn "gay gắt, bất công và vô nghĩa lý" gây ra cho nhân viên của mình.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 08:05 13/06/2011
  Số lượt xem: 268
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến