DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > DOWNLOAD TÀI LIỆU >

  Một số đề thi thử đại học môn toán

  Tuyển tập một số đề thi thử đại học môn Toán của khối chuyên toán ĐHKHTN-ĐHQGHN, trường chuyên Hùng Vương - Phú Thọ, khối chuyên Toán - ĐHSPHN,...
  DOWNLOAD

  Phẩm chất của một nhà giáo ưu tú
  Điều gì khiến một nhà giáo trở nên lỗi lạc? Những thầy giáo/cô giáo vẫn được học sinh nhớ đến sau khi ra trường? Cuốn sách này đưa ra những câu trả lời có giá trị đối với tất cả những nhà giáo dục. Câu trả lời cô đọng là: những gì nhà giáo hiểu mới là quan trọng chứ không phải là những gì họ làm… Bằng những câu chuyện vừa hóm hỉnh vừa cảm động, tác giả cuốn sách mô tả những ví dụ về sự thông tuệ và lòng từ bi, về việc học trò phát triển những ý tưởng mới với chiều sâu trong tiềm năng của họ. Phẩm chất của những nhà giáo ưu tú là một kho tàng minh triết được tìm thấy và là nguồn cảm hứng cho những nhà giáo mới vào nghề và những nhà giáo dạy dạn kinh nghiệm. Sách gồm 420 trang bằng tiếng Việt.
  DOWNLOAD

  10 phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Hoá hay nhất
  Cuốn sách cung cấp cho bạn 10 phương pháp giải các bài toán trắc nghiệm Hoá học hay nhất, từ đơn giản đến phức tạp. Mỗi phương pháp đều có ví dụ minh hoạ và bài tập tự luyện.
  DOWNLOAD

  Sổ tay Toán cấp III
  Môn học quan trọng trong các môn và luôn là môn thi chính của nhiều khối đại học – cao đẳng. Đặc biệt Toán học là môn học rất hấp dẫn với nét đặc thù của nó. Để giỏi Toán, rất dễ mà cũng rất khó, nếu chăm chỉ và thông minh, cộng thêm một cách học đúng sẽ giúp bạn đam mê môn này. Toàn bộ chương trình Toán cấp III gần như là đại cương môn Toán học. E-book Sổ tay Toán cấp III tổng hợp và hệ thống toàn bộ phần lý thuyết của cả 3 khối lớp 10-11-12, gồm 3 chương lớn là Đại số và giải tích, Lượng giác, Hình học. Mỗi chương gồm nhiều chương nhỏ và bài lý thuyết, các công thức, các định lý, định nghĩa quan trọng. Với học sinh, đây là cuốn cẩm nang ôn tập lý thuyết khá chi tiết và đầy đủ, với giáo viên thì có thể xem đây như một tài liệu chuyên môn “bỏ túi”. Vì là sách điện tử nên tra cứu nhanh và tiện lợi.
  DOWNLOAD

  Sổ tay kiến thức Văn học THPT
  Các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường THPT đang cần tài liệu tham khảo về bộ môn Văn để chuẩn bị cho các bài kiểm tra, hay cho các kỳ thi thì Sổ tay Văn học PTTH này chính là tài liệu bổ ích để tham khảo. Bộ tài liệu tập hợp đủ các bài giảng về bộ môn Giảng văn ở cả ba khối lớp là 10, 11 và 12. Nó hệ thống lại phần giáo khoa, giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về xuất xứ tác phẩm, tác giả sáng tác và những ý chính cần thiết khi phải làm văn với tác phẩm đó. Đây thật sự là một chương trình cần thiết cho các bạn nào định thi vào hai khối C, D và nó còn giúp bạn củng cố lại kiến thức để chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT.
  DOWNLOAD

  Sổ tay kiến thức Hoá THPT
  Cuốn e-book này tổng hợp lại toàn bộ nội dung lý thuyết của chương trình môn Hóa PTTH, gồm Hóa đại cương, Hóa vô cơ và Hóa hữu cơ. Mỗi phần gồm nhiều chương, từng chương gồm nhiều bài. Cách sắp xếp bài viết rất bài bản giúp học sinh có thể ôn tập một cách tốt nhất phần lý thuyết hay giáo viên có thể hệ thống lại bài giảng của mình.
  DOWNLOAD

  Quy tắc học Kanji trong tiếng Nhật - Tập 2
  DOWNLOAD

  Những thí nghiệm Vật lý vui
  Quyển sách này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều điều bất ngờ và muôn vàn kiến thức bổ ích. Bạn sẽ có thể biết thêm rất nhiều hiện tượng tự nhiên thú vị đang xảy ra xung quanh chúng ta trong cuộc sống thường nhật như: Khăn tay dụi lửa mà không hỏng, Làm chín lòng đỏ trứng nhưng không chín lòng trắng, Làm nước đóng băng tức thì, Nước nấu mãi không sôi, Giọt nước biết nhảy múa, Cách nhìn thấy không khí, Nước biến sắc, Bí mật của liệu pháp giác hơi, Ngọn lửa biến thành quả cầu lửa, Que diêm biết nghe lời...
  DOWNLOAD

  Phần mềm 3DproS 1.0
  phần mềm mô phỏng 3D các hiện tưởng Toán,Vật Lý, Hóa học (miễn phí) - Phần mềm đoạt giải IMAGINE CUP - Có thể ứng dụng dễ dàng trong ngành giáo dục - Mô phỏng sự chuyển động của các phân tử hóa học - Mô phỏng các hiện tượng vật lý
  DOWNLOAD

  Học toán miễn phí
  Phần mềm rất hay
  DOWNLOAD


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 16:27 07/04/2011
  Số lượt xem: 691
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến