DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > ĐÀN ÔNG >

  Mở mắt đón nhận tình yêu

  Trong khi “yêu”, một số người chọn việc nhắm mắt lại như một hình thức tập trung hoặc phản hồi đối với khoái cảm mà họ nhận được.
  Thế nhưng ngược lại, nếu mở mắt và nhìn thẳng vào mắt bạn tình, họ sẽ cảm thấy được những khoảnh khắc gần gũi lạ thường.

  Một nhà liệu pháp tình dục, tiến sĩ David Schnarch giải thích rằng nếu bạn muốn có được cảm giác về chiều sâu, hãy thiết lập một chút ánh sáng trong phòng ngủ để bạn có thể nhìn thấy nhau. Không phải để nhìn ngắm cơ thể của nhau, nhưng nhìn sâu vào mắt nhau say đắm để cảm nhận được cả tâm hồn và cảm giác.

  Điều này sẽ làm tăng sức mạnh của chuyện “yêu”. Sau đó, hãy mở đôi mắt của bạn khi vẫn còn đôi chút xấu hổ, hãy thử ôm người ấy. Hãy ôm thật chặt khi “yêu” để trở thành một phần không thể thiếu khi bạn muốn chiếm lĩnh cả tâm hồn người ấy.

  Với một cái ôm thật chặt, cả hai bên sẽ cảm thấy rằng những gì thuộc về tâm hồn cũng quan trọng như cơ thể vậy.

  Tuy nhiên, theo David, trong vòng tay của nhau, với những đụng chạm cơ thể nóng bỏng, tâm trạng và tâm hồn của bạn cũng phải thoải mái, đầy yêu thương và khiến đối tác cảm thấy thoải mái, dễ chịu.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 22:40 31/05/2011
  Số lượt xem: 1158
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến