DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Kỷ lục Việt Nam >

  Mẹ Việt Nam Anh hùng thọ nhất Việt Nam qua đời

  (Dân trí) - Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Viết (SN 1892), ngụ ấp cả Dứa, xã Tuyên Bình Tây (Vĩnh Hưng, Long An) - người được tổ chức sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận là người phụ nữ cao tuổi nhất Việt Nam - đã qua đời lúc 4h30 ngày 18/6, hưởng thọ 119 tuổi.

  Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Viết - (Tác giả Nguyễn Lành)
  Chiều 19/6, ông Trần Hữu Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Trưởng ban tang lễ cho biết, Lễ truy điệu Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Viết được tổ chức vào ngày hôm nay 20/6 và an táng tại quê nhà.
   Mẹ Trần Thị Viết có 7 người con trai đều hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Được biết, sau khi Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Viết được xác lập kỷ lục là người phụ nữ cao tuổi nhất Việt Nam, UBND tỉnh Long An giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh kết hợp với Công ty TNHH một thành viên văn hóa nghệ thuật Phú Thảo lập hồ sơ gửi sang Tổ chức Guinness thế giới để xác lập kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, trước khi tổ chức Guinness thế giới công nhận, mẹ Viết đã được tổ chức Guinness khu vực châu Á ghi nhận. Thanh Bình

  TTXVN


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 15:38 20/06/2011
  Số lượt xem: 389
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến