DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Sự kiện >

  Lời nhà tiên tri: Những chiếc máy bay rơi và Nga sẽ mang lại hoà bình

  Cách đây 5 thế kỷ, nhà tiên tri Nostradamus đã có những tiên đoán kinh hoàng về năm 2014; trong đó, lời tiên tri "những chiếc máy bay sẽ rơi từ trên trời xuống" khiến nhiều người rùng mình.

  Tai nạn máy bay liên tiếp xảy ra khiến nhiều người rùng mình nghĩ đến sự trùng hợp với lời dự đoán năm 2014 của Nostrus - một nhà tiên tri nổi tiếng ở thế kỷ 16. Trong suốt cuộc đời mình, ông có hơn 1.000 lời tiên đoán mà quá nửa chúng đã trở thành sự thật.

  tiên tri

  Nostrus biết được năm 2014 sẽ xảy ra nhiều tai nạn hàng không?

  Nostrus cũng có 10 lời tiên đoán về năm 2014. Trong đó, ông cho biết những chiếc máy bay sẽ rơi từ trên trời xuống. Thực tế, vụ máy bay MH370 bị mất tích, máy bay  bị bắn rơi, máy bay GE222 của Đài Loan gặp nạn, hay mới đây nhất là máy anh của hãng hàng không Algeria gặp nạn do bão cát khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Nhất là khi, những tai nạn này liên tiếp xảy ra trong thời gian ngắn.

  Nostrus tiên đoán rằng một vị vua phía bắc đến từ Aquilon (ám chỉ Nga) sẽ giúp thiết lập hoà bình và trật tự thế giới. Người ta chưa bao giờ được thấy Mỹ và Nga cùng đứng về một phía, đặc biệt trong vấn đề xung đột ở Syria. Nếu lời tiên đoán này trở thành sự thật thì năm 2014 có thể thế giới sẽ chứng kiến một cuộc "thay máu" mới về trật tự thế giới.

  tiên tri máy bay rơi

  Nhà tiên tri Nostrus.

  Ngoài ra, nhà tiên tri Nostrus còn tiên đoán về một số thảm họa có thể xảy ra trong năm 2014 này như: Obama sẽ là vị thổng thống cuối cùng của nước Mỹ hay số phận của Israel.

  Nostrus đã tiên đoán chinh xác về chiến thắng của Barack Obama trong cuộc bầu cử năm 2013. Ông cũng nói thêm rằng Obama sẽ là tổng thống cuối cùng của Hoa Kỳ. Tiên đoán này ám chỉ rằng nước Mỹ sẽ sụp đổ hay sẽ phải nhường vị trí đệ nhất siêu cường cho một quốc gia khác?

  tiên tri máy bay

  Hiện trường vụ máy bay  bị rơi.

  Nostrus cũng tiên đoán rằng những biến đổi bất thường của thời tiết sẽ xảy ra thường xuyên hơn và thảm họa thiên nhiên với sức tàn phá khủng khiếp sẽ xuất hiện nhiều hơn. Lời tiên tri nói: “Nước sẽ dâng lên còn mặt đất sẽ dần sụt xuống bên dưới”.

  Nostrus nói rằng Nhà Trắng sẽ dùng những trò chơi chiến tranh với các vương quốc Arab. Mối quan hệ căng thẳng của cả hai bên chưa bao giờ trở nên dễ dàng, nhất là trong cuộc chiến chống khủng bố.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 22:33 25/07/2014
  Số lượt xem: 669
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Lời nhà tiên tri: Những chiếc máy bay rơi và Nga sẽ mang lại hoà bình

   
  Gửi ý kiến