DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Hướng dẫn sử dụng phần mềm >

  Làm thế nào để tăng tốc độ download?

  http://www.eva.vn/upload/1-2011/images/2011-02-28/1298879828_dowload.jpg

  Ngày nay, Internet chính là phương tiện cập nhật thông tin và giải trí thuận tiện, nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, chính tốc độ download ì ạch lại gây cản trở cho việc tiếp cận với thế giới cũng như làm tốn quá nhiều thời gian của bạn. 

  Một chiếc máy tính với tốc độ cao có thể sẽ giúp bạn giải quyết phần nào vấn đề này, nhưng bên cạnh đó còn có một vài cách khác có thể tăng tốc độ download lên nhiều lần mà không cần bạn phải tốn thời gian hay tiền bạc cho việc nâng cấp máy tính. Sau đây chính là những cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

  Làm thế nào để tăng tốc độ download?, Eva Sành điệu, download, toc do download, ket noi internet
  Tốc độ download ì ạch lại gây cản trở cho việc tiếp cận với thế giới cũng như làm tốn quá nhiều thời gian của bạn

  1. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet để kiểm tra lại lựa chọn kết nối Internet của mình. Tốc độ kết nối Internet chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới tốc độ download. Nếu bạn đang dùng kết nối loại Dial-up (kết nối chuyển mạch), hãy suy nghĩ về việc nâng cấp lên Dịch vụ trực tuyến (DSL) hoặc sử dụng cáp kết nối. Ngay cả khi bạn đã có cáp kết nối, nhà cung cấp dịch vụ Internet vẫn có thể lắp đặt cho bạn những loại cáp tốt hơn mà họ đang có.

  Làm thế nào để tăng tốc độ download?, Eva Sành điệu, download, toc do download, ket noi internet
  Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet để kiểm tra lại lựa chọn kết nối Internet của mình

  2. Tốc độ kết nối được đo bằng số lượng dữ liệu có thể được chuyển trong một giây, thường là kilobits / giây (Kbps) hay megabit / giây (Mbps). Một megabit chính bằng 1024 kilobit. Phần lớn kết nối chuyển mạch có tốc độ là 56 Kbps trong khi nếu sử dụng cáp kết nối, tốc độ sẽ là 20 Mbps. Khi bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet của mình, họ sẽ cho bạn biết những thông tin về tốc độ kết nối hiện tại của bạn.

  3. Bạn nên tắt những chương trình không cần thiết khi download. Việc này giúp máy tính của bạn rất nhiều trong việc chuyển dữ liệu.  Nếu có thể, bạn nên tranh thủ download những file nặng vào lúc bạn làm những việc không cần đến máy tính để không lãng phí thời gian chờ đợi.

  Làm thế nào để tăng tốc độ download?, Eva Sành điệu, download, toc do download, ket noi internet
  Tranh thủ download những file nặng vào lúc bạn làm những việc không cần đến máy tính để không lãng phí thời gian chờ đợi.

  4. Bạn nên cân nhắc xem đâu là dữ liệu cần được download trước tiên và sau cùng. Hãy bắt đầu với những file được ưu tiên và sau đó là những file chưa thật sự cần thiết. Việc cố gắng tải nhiều dữ liệu một lúc chỉ càng làm cho việc download thêm chậm chạp mà thôi.

  5. Hãy thử download vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Tốc độ download sẽ bị chậm đi rất nhiều khi có quá nhiều người cùng download một file một lúc. Nếu bạn thấy tốc độ download quá ì ạch, hãy thử tải lại vào một thời điểm khác trong ngày khi số lượng lượt người đang tải cùng tập tin với bạn là ít hơn.

  6. Cài đặt Download Accelerator. Download Accelerator là một chương trình giúp tối ưu hóa khả năng download cho máy tính của bạn. Nó không chỉ tăng tốc độ download mà con có thể giúp bạn quản lí các file download một cách hiệu quả. Khi bạn bắt đầu download 1 file bất kì, Download Accelerator sẽ lưu các tập tin để sau này bạn có thể tiếp tục tải chúng khi bạn muốn.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 05:10 02/03/2011
  Số lượt xem: 776
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến