DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Thế giới đó đây >

  Kỳ lạ bé 6 tuổi bú sữa… chó

  Cậu bé phải làm thế vì... quá đói.

  Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé Chotu Kumar, 6 tuổi, sống ở Jharkhand, miền Đông Ấn Độ phải bú sữa chó đã khiến nhiều người xôn xao. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cậu bé này phải bú sữa chó để đỡ đói.
   

  Cậu bé Chotu bú sữa của chó.
   
  Cậu bé Chotu Kumar chia sẻ với báo chí: "Gia đình cháu nghèo lắm nên cháu thường xuyên bị đói. Cháu phải bú sữa chó cho đỡ đói. Con chó này không bao giờ cắn cháu cả. Nó đối xử với cháu như đàn con của nó vậy".

  Clip về cậu bé bú sữa chó.
   
  Chotu sống cùng với mẹ là bà Shanichari Devi, 37 tuổi, bà nội Amiya Devi, 60 tuổi, anh trai Bola, 14 tuổi và em trai Mahesh, 3 tuổi trong một ngôi nhà đất. Cha của Chotu đã qua đời cách đây 4 năm. Gia đình cậu bé thuộc diện đói nghèo.
   
   
  Anh trai của Chotu đi làm thuê cho một khách sạn kiếm được 20 Bảng Anh (tương đương 645.000 VNĐ) mỗi tháng. Mẹ và bà của Chotu vào rừng kiếm củi và thức ăn. Bữa cơm của gia đình thường chỉ có rau và bánh mì.
   
  Việc bú sữa chó đã trở thành thói quen.
   
  Cách đây 2 năm, Chotu bắt đầu chơi đùa với những con chó. Có một lần, gia đình cậu bé không có đồ ăn trong nhiều ngày. Thế là Chotu đã nghĩ đến việc bú sữa chó. Những người dân trong làng lo rằng, việc làm này sẽ khiến cậu bé bị bệnh.
   
  Mặc dù vậy, Chotu vẫn tiếp tục bú sữa chó như một thói quen. Cậu bé chia sẻ: "Cháu bú sữa của chó 3 lần mỗi ngày, nó có vị rất ngọt. Con chó rất vui vẻ khi cho cháu bú sữa".

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 17:11 09/07/2012
  Số lượt xem: 1557
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến