DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Giáo dục trong nước >

  Không được gợi ý phụ huynh đóng góp hỗ trợ thi tốt nghiệp

  Thứ Bảy, 23.4.2011 | 14:16 (GMT + 7)

  Sở GDĐT Hà Nội đã tổ chức hội nghị triển khai công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2011 tới đại diện ban giám hiệu của hơn 200 trường THPT, trung tâm GDTX và phòng GDĐT.

  Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2011, Hà Nội sẽ có khoảng 86.000 thí sinh dự thi, tăng khoảng 3.000 thí sinh so với năm 2010. Để đảm bảo tính nghiêm túc và công bằng, năm nay Hà Nội vẫn quy định chấm chéo bài thi giữa các trường. Do đó, Sở không xem xét đề nghị bố trí giám thị tại những huyện xa được coi thi trên địa bàn huyện mình.

  Lãnh đạo Sở GDĐT khẳng định, các trường không được phép gợi ý phụ huynh học sinh đóng góp, hỗ trợ công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT dưới mọi hình thức.

  Theo Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GDĐT), đề thi tốt nghiệp THPT năm 2011 các môn tự luận (Toán, Ngữ văn, Địa lý) được ra theo hướng mở nhằm phát huy khả năng vận dụng kiến thức và sáng tạo của học sinh.

  Đề thi tốt nghiệp có hai phần  (phần bắt buộc và phần tự chọn), thí sinh không bắt buộc phải chọn phần nằm trong chương trình đã học mà nên quyết định lựa chọn làm phần nào phù hợp với năng lực, sự hiểu biết của mình để có điểm bài làm cao hơn. Thí sinh không được làm cả hai phần tự chọn, nếu làm cả hai phần là phạm quy, không được chấm điểm cả hai phần tự chọn cho dù có làm hoàn chỉnh.  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 16:11 23/04/2011
  Số lượt xem: 277
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến