DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > ►Ý NGHĨA CUỘC SỐNG > ►TINH THẦN ĐỒNG LOẠI >

  Khỏa thân, múa kiếm...ủng hộ người Nhật

  Thứ ba, 29-03-2011, 7:50 PM - Nguồn: DLVN
  www.luocbao.com _ Nhóm các cô gái đến từ Ukraine, có tên là Femen mới đây thể hiện tinh thần ủng hộ các nạn nhân động đất Nhật bản bằng màn nude đầy nóng bỏng trên phố.

  Các cô gái xinh đẹp này không ngại nude trên đường phố của Ukraine, giơ cao biểu ngữ và tấm biển in hình quốc kỳ Nhật và ghi chữ Ukraine với nội dung “Hãy rung ngực chứ không phải địa cầu”.

  “Chúng tôi muốn thể hiện bằng tinh thần Samurai. Họ luôn có dũng khí và sức mạnh đoàn kết, có khả năng chống đỡ và vượt qua hoạn nạn đầy hiên ngang và bình tĩnh”, một thành viên trong nhóm giải thích. 

  Người qua đường được phen mãn nhãn với thân hình nóng bỏng và sự nhiệt tình của nhóm này. Sự việc càng trở nên rầm rộ khi những bức ảnh này tràn lan trên các trang mạng xã hội của Ukraine. Tuy nhiên, cư dân mạng lại phản đối gay gắt, thậm chí cho rằng đây là trò "nổi loạn" xúc phạm tới danh dự của người dân Nhật.

  Được biết, nhóm Femen từng tiến hành nhiều cuộc biểu tình thị uy khác bằng hình thức nude. Vào tháng 2 vừa qua, nhóm công khai nude trước cửa đại sứ quán để yêu cầu Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak từ chức.

  Dưới đây là những hình ảnh "bỏng mắt" của nhóm Femen trên đường phố Ukraina:


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 13:41 30/03/2011
  Số lượt xem: 305
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến