DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Giáo dục trong nước >

  Khen thưởng 12 cá nhân xuất sắc ngành GD

  (Dân trí) - Sáng nay 20/5, Bộ GD-ĐT đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định khen thưởng của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ cho các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ.

  Năm 2011, ngành giáo dục có 12 cá nhân xuất sắc được tặng thưởng Huân chương Lao động và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến dự.

  Theo đó, Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất.
  Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao Huân chương Lao động hạng nhất cho GS.TS, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân.

  Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận, Thứ trưởng Trần Quang Quý, Chánh Văn phòng Bộ GD-ĐT Phạm Mạnh Hùng, Trưởng Ban điều hành dự án phát triển giáo dục THPT Trần Như Tỉnh, Phó chánh thanh tra Bộ GD-ĐT Phạm Văn Tại và Phó chánh Văn phòng Bộ GD-ĐT Trần Quốc Tấn được tặng Huân chương Lao động hạng Ba. 5 cá nhân xuất sắc khác của Bộ GD-ĐT được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

  Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đánh giá cao sự đổi mới trong chương trình xây dựng, phát triển của ngành giáo dục và những đổi mới phương pháp dạy và học mà ngành đã tiến hành thành công trong thời gian qua, đặc biệt là phong trào "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

  Hồng Hạnh


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 13:01 20/05/2011
  Số lượt xem: 432
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến