DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Giáo dục trong nước >

  Kế hoạch bồi dưỡng hè 2011 cho cán bộ giáo viên

  (GD&TĐ) Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ra công văn hướng dẫn các Sở Giáo dục và Đào tạo xây dựng kế hoạch và triển khai bồi dưỡng hè 2011 cho giáo viên, CBQLCSGD cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở, cấp trung học phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.

  Công tác này nhằm nâng cao nhận thức, tư tưởng chính trị, ý thức trách nhiệm của nhà giáo, CBQLCSGD trong giai đoạn mới, đồng thời nâng cao năng lực thực hiện các nhiệm vụ năm học 2011 – 2012 cho giáo viên và CBQLCSGD, duy trì và phát huy các kết quả của các hoạt động bồi dưỡng đã được thực hiện.

  Một lớp tập huấn cho cán bộ, giáo viên (ảnh MH/Internet)
  Một lớp tập huấn cho cán bộ, giáo viên (ảnh MH/Internet)

  Theo hướng dẫn, nội dung bồi dưỡng cho giáo viên hè năm nay sẽ tập trung phổ biến các văn kiện, nghị quyết ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XI; về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 – 2012 với GD Tiểu học, GD trung học, GD thường xuyên và xây dựng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và CBQLCSGD.

  Tiếp tục bồi dưỡng cho giáo viên về nội dung, phương pháp dạy học, đánh giá kiểm tra kết quả học tập theo Chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GD theo quy định đối với từng cấp học.

  Bồi dưỡng giáo viên, CBQLCSGD về cách đánh giá, xếp loại giáo viên theo Chuẩn nghề nghiệp đã ban hành.

  Vận dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học nhằm phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo của học sinh sao cho phù hợp với môn học và đặc thù vùng miền.

  Hướng dẫn đổi mới quản lý lớp học bằng các biện pháp giáo dục kỷ luật tích cực và các nội dung triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.”

  Bồi dưỡng và phát huy các năng lực về sử dụng ngoại ngữ, nghiệp vụ sư phạm để đáp ứng tốt nhất yêu cầu dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020.

  Bên cạnh đó, giáo dục văn hóa xã hội, pháp luật, bảo vệ môi trường, sức khỏe và phát triển kinh tế cho đội ngũ giáo viên, CBQLCSGD.

  Trong quá trình triển khai, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ cử chuyên gia hỗ trợ theo nhu cầu của địa phương.

  Các Sở Giáo dục và Đào tạo báo cáo kế hoạch bồi dưỡng cho CBQLCSGD và giáo viên hè 2011 trong tháng 6/2011, báo cáo kết quả bồi dưỡng giáo viên và CBQLCSGD hè 2011 của tỉnh về Bộ Giáo dục và Đào tạo trong tháng 10/2011.

  Bảo Minh

  ,

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 12:34 10/05/2011
  Số lượt xem: 266
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến