DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Hỏi – đáp pháp luật >

  Hưởng chế độ kiêm nhiệm của GV

  (GD&TĐ) - Hỏi: Tôi là giáo viên trường trung học cơ sở. Tôi vừa dạy vừa kiêm nhiệm Chủ nhiệm lớp và phụ trách văn nghệ của trường (xin nói thêm là trường tôi không có cán bộ chuyên trách công tác văn nghệ). Tòa sọan báo GDVTĐ cho tôi biết: trường hợp này tôi có được hưởng chế độ cả 2 công tác kiêm nhiệm trên không? chế độ như thế nào? Rất mong sự quan tâm trả lời sớm, cảm ơn nhiều!

  (thcsha197099@yahoo.com.vn) 

  Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học
  Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học

  Trả lời: Điều 8 của Quy định Chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông (Ban hành kèm theo Thông tư số 28/2009/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 10 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) quy định chế độ giảm định mức tiết dạy đối với giáo viên kiêm nhiệm các công việc chuyên môn, trong đó: Giáo viên chủ nhiệm lớp ở cấp trung học cơ sở được giảm 4 tiết/tuần; Giáo viên kiêm nhiệm phụ trách công tác văn nghệ toàn trường được tính giảm từ 2 - 3 tiết/tuần tùy khối lượng công việc và do hiệu trưởng quyết định.

  Điều 9 của Quy định trên quy định chế độ giảm định mức tiết dạy đối với giáo viên kiêm nhiệm công tác Đảng, đoàn thể và các tổ chức khác trong nhà trường, trong đó có quy định: Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và chất lượng công tác, mỗi giáo viên không làm kiêm nhiệm quá 2 chức vụ và được hưởng chế độ giảm định mức tiết dạy của chức vụ có số tiết giảm cao nhất.

  Như vậy, đối chiếu với Quy định trên thì trường hợp của bạn chỉ được hưởng chế độ giảm định mức tiết dạy của chức vụ có số tiết giảm cao nhất là Giáo viên chủ nhiệm lớp (được giảm 4 tiết/tuần).


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 06:22 10/06/2011
  Số lượt xem: 470
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến