DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Người Đẹp Việt >

  Hoa hậu Hương Giang: "Năm 2012 tôi sinh con"

  Với nụ cười rạng rỡ của người đang lâng lâng hạnh phúc mới, nàng hoa hậu tiết lộ mình đang xây tổ ấm thế nào.


  Hoa hậu Hương Giang
  Hoa hậu Hương Giang
  Khi những trang báo chưa kịp ráo mực về đám cưới sang trọng của Hương Giang, người ta đã thấy cô tất bật với những chuyến từ thiện.

  Trong năm qua, đám cưới của Hương Giang đã gây sốc cho nhiều người. Không ít người chép miệng, cô còn trẻ quá, mới 23 tuổi xuân và sự nghiệp đang lên là thế... Cuối năm, lịch trình của cô hoa hậu đặc kín.

  Sau nhiều lần hẹn. PV mới “bắt cóc” được nàng. Với nụ cười rạng rỡ của người đang lâng lâng hạnh phúc mới, nàng hoa hậu tiết lộ mình đang xây tổ ấm thế nào.
  Tôi hiện đại

  - Dù tất bật với công việc nhưng có lẽ Giang vẫn còn cảm giác lâng lâng của hạnh phúc mới?

  - Hết lâng lâng rồi bạn ơi. Tôi đã lao vào công việc như bình thường rồi.  - Sao lao vào công việc sớm thế? Một phụ nữ được xem là rất truyền thống, những lúc này đáng ra phải là thời gian để thu vén nhiều thứ cho tổ ấm?

  - Tôi hơi bất ngờ khi ai đó nhìn nhận mình là “truyền thống”. Có lẽ bề ngoài tôi là thế, nhưng cách nghĩ, cách sống của tôi rất hiện đại.

  Người phụ nữ truyền thống thường dành phần lớn quỹ thời gian, hy sinh tất cả cho gia đình để rồi dẹp các thú vui của họ qua một bên, nhất là quên đi phần nào con người xã hội của mình. Thế nhưng tôi thích tham gia các hoạt động xã hội.

  Đã là công việc xã hội, mình có thể làm bất cứ lúc nào, nên chẳng có gì là sớm hay muộn cả.

  Hầu như bất cứ phụ nữ nào cũng thích yên ổn nhưng có lẽ tôi xin được “khuyến mãi” cho mình những cuộc di chuyển cho đến khi ngoài 30 tuổi.

  - Nhiều người đàn ông nước ngoài lấy vợ VN đều chờ đợi: một cô vợ truyền thống. Liệu ông xã của Giang có như vậy?

  - Điều quan trọng trong hôn nhân là sự hòa hợp. Chúng tôi đã có thời gian tìm hiểu hơn 2 năm. Hôn nhân cũng là kết quả từ những tiếng nói chung. Hơn nữa, anh ấy quen tôi từ khi mọi người chưa biết tôi là ai. Nếu anh ấy gia trưởng hoặc đòi hỏi những thứ mà tôi không hoặc có rất ít, làm sao tôi có thể đồng ý kết hôn.

  Người ta thường bảo nếu mình đẹp, hãy tỏ ra ngây thơ, yếu đuối để đàn ông che chở và yêu thương. Thế nhưng, tôi cần một người đàn ông đi cạnh mình chứ không phải người để mình dựa vào, chở che.

  Sau khi kết hôn, công việc của tôi vẫn thế. Tôi vẫn đi diễn, đi theo những chuyến công tác từ thiện.

  - Chồng Giang vẫn để cho vợ đi nhiều, hoạt động nhiều khi dư âm hôn nhân còn mới toanh thế ư?

  - Anh ấy luôn ủng hộ những việc giúp tôi thoải mái, sức khỏe không bị ảnh hưởng.

  Bên cạnh đó, anh còn động viên tôi qua lời nói, thi thoảng đồng hành với tôi trong việc làm thiện nguyện. Có lẽ vì tôi chưa có con nên vẫn giữ cái guồng công việc này. Nếu sau này có con rồi, mọi thứ sẽ phải khác rất nhiều.

  Cho nhau nụ cười

  - Hoa hậu làm từ thiện là bình thường. Làm từ thiện để người ta công nhận danh hiệu hoa hậu là xứng đáng mới khó. Vậy trong thời gian đồng hành với công tác thiện nguyện, Giang đã được những gì?

  - Như đã nói, tôi tham gia công tác xã hội không phải vì là hoa hậu. Tôi đã tham gia các hoạt động tình nguyện, hiến máu từ thời tôi chưa có danh tiếng gì cả.

  Hoạt động xã hội cũng có nhiều cách, chứ không phải chỉ là một cô hoa hậu có mặt trên các tấm ảnh, đứng một chỗ mà hô hào.

  Thời gian đồng hành với các bệnh nhi ung thư, hở hàm ếch, đã làm thay đổi rất nhiều quan điểm sống của tôi.

  Tôi may mắn vì được sống ở đây, được lành lặn, cảm nhận cuộc sống rất vui vẻ. Trong cuộc sống, nụ cười rất quý giá nên hãy tìm, hãy tạo cơ hội cho những nụ cười, cho mọi người được cười vui mới là việc nên làm.

  "Mẹ cũng mong nhanh có cháu để bế nhưng chắc cũng phải hai năm nữa tôi mới sinh con" 

  - Hiện vợ chồng chị sống cùng mẹ và chị gái mới từ Bắc chuyển vào. Trong tổ ấm có người nước ngoài nên khác nhau về cách nghĩ và văn hóa. Vậy gia đình chị có gặp khó khăn gì?

  - Không. Mẹ và chị tôi chuyển hẳn vào Sài Gòn sống hồi tháng tám, sau khi mẹ tôi nghỉ hưu. Mẹ thích cuộc sống và khí hậu trong này.

  Mấy năm tôi ở Sài Gòn, chị tôi công tác ở Hà Nội trong khi mẹ lại ở Hải Dương. Xem như bao năm gia đình tôi có ba người, nhưng phải sống ba nơi. Đến bây giờ, cả gia đình mới được đoàn tụ nên tôi vui lắm.

  Sự mất hòa hợp lại càng không. Đến một nơi mới, với mẹ tôi là hết sức bình thường. Khi ở ngoài Bắc, mẹ thường xuyên chuyển nơi công tác và chị em tôi chuyển theo mẹ khá nhiều lần. Thậm chí, mẹ xem việc di chuyển là một cách thưởng thức cuộc sống.

  Khi tôi 15 tuổi, bố mất. Với đồng lương của một công chức ngành bưu điện, mẹ đã rất vất vả để lo cho hai con. Thế nhưng, mẹ giấu vào trong những suy nghĩ nên các con vẫn luôn thấy mẹ vui. Tôi đã học từ mẹ cách suy nghĩ mọi vấn đề hết sức tươi sáng.

  - Vậy kế hoạch mùa xuân đầu tiên cho cuộc sống mới của Giang thế nào?

  - Sau một năm đi làm nhiều, nên Tết tôi không nhận lịch diễn nữa. Những ngày đó nên cho phép mình nghỉ ngơi và sống cạnh những người mình yêu thương. Tôi thích đi biển và có lẽ chúng tôi sẽ đi Côn Đảo.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 00:15 03/07/2011
  Số lượt xem: 337
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến