DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Vàng >

  Giá vàng SJC dè dặt giảm theo thế giới

  Vàng quốc tế mất hơn 400.000 đồng mỗi lượng nhưng giá trong nước sáng nay chỉ sụt trên dưới 30.000 đồng, khiến chênh lệch nới rộng.

   

  Mở cửa ngày 15/12, giá bán vàng của Tập đoàn DOJI giảm 30.000 đồng, xuống 33,06 triệu đồng. Giá mua từ khách cũng hạ mức tương tự và lùi sát 33 triệu đồng. Cùng lúc, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) công bố giá mua mất mốc 33 triệu đồng, về dưới 32,85 triệu đồng. Còn bán ra, PNJ niêm yết 33,10 triệu đồng một lượng, giảm vài chục nghìn đồng so với hôm qua.

  gia-vang-sjc-de-dat-giam-theo-the-gioi

  Giá vàng trong nước giảm vài chục nghìn sáng nay. Ảnh: Lệ Chi.

  Giá trong nước suy yếu sáng nay do chứng kiến thị trường quốc tế vừa có phiên đi xuống khá mạnh. Chỉ sau phiên Mỹ, mỗi ounce giảm gần 15 USD, tương đương 407.000 đồng một lượng, xuống 1.060 USD. Sang phiên châu Á sáng nay, giá vàng phục hồi nhẹ.

  Tính đến 8h45, giờ Hà Nội, mỗi ounce giao dịch quanh 1.065 USD, tăng gần 5 USD so với mở cửa. Với mức giá này, quy ra tiền Việt tương đương 28,85 triệu đồng. Do đó, chênh lệch giá vàng trong và ngoài nước lại dãn rộng lên 4,15 triệu đồng.

  Theo Tập đoàn DOJI, thị trường vàng miếng hiện nay khá im ắng vì không ai mạo hiểm đặt cược giao dịch. Hầu hết các nhà đầu tư vẫn để ngỏ những dự định của mình trước những thông tin quan trọng như cuộc họp của Cục dự trữ Liên bang Mỹ - FED sẽ đưa ra quyết định ngày hôm nay về việc có tăng lãi suất hay không.

  "Do đó, các giao dịch vàng miếng trong nước hiện chỉ mang tính nhỏ lẻ, cân bằng ở cả hai chiều mua và bán", DOJI cho biết.

  Trên thị trường ngoại tệ, giá USD trong ngân hàng sáng nay tiếp tục neo ở mức kịch trần. Theo đó, Vietcombank niêm yết quanh 22.475-22.547 đồng. Các ngân hàng khác có giá tương tự.

  Lệ Chi


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 09:02 15/12/2015
  Số lượt xem: 397
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Giá vàng SJC dè dặt giảm theo thế giới

   
  Gửi ý kiến