DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > DOWNLOAD TÀI LIỆU >

  DOWNLOAD những cuốn sách hay

  Cuốn sách: Đắc Nhân Tâm
  Đắc nhân tâm là tên cuốn sách nổi tiếng của Dale Carnegie hướng dẫn cho mọi người cách cư xử trong cuộc sống, làm thế nào để có nhiều bạn bè và để thành công. Tên gốc trong tiếng Anh của cuốn sách là How to Win Friends and Influence People, dịch ra tiếng Việt là "Đắc nhân tâm" hay "Đắc nhân tâm, bí quyết thành công".
  DOWNLOAD

  Cuốn sách: Luyện Dịch Tiếng Anh
  Dịch là một kỹ năng khó trong việc học ngoại ngữ nói chung và Anh ngữ nói riêng. Trong nhiều trường hợp, ta thấy rằng dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt dễ dàng hơn với sự trợ giúp của từ điển. Nhưng lý do quan trọng hơn của ưu thế này chính là sự hiểu biết sâu sắc ngôn ngữ mẹ đẻ và bản sắc văn hoá dân tộc mình. Ngôn ngữ truyền đạt ý nghĩ, tình cảm, cảm xúc của con người. Do đó, khi dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh thì ta phải đứng ở góc độ người Anh để dịch. Làm sao để chuyển ngữ được chính xác.
  DOWNLOAD

  Cuốn sách: Bí quyết học tập tốt
  DOWNLOAD

  Tài liệu Pascal lớp 11
  Cuốn sách là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho giáo viên và học sinh dạy và học môn Pascal lớp 11.
  DOWNLOAD

  Ngữ Pháp Tiếng Anh
  Đây là cuốn sách tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh, có bố cục rõ ràng, dễ hiểu. Thực sự đây là cuốn sách không thể thiếu cho những người học tiếng Anh.
  DOWNLOAD

  Cuốn sách: Quy tắc học Kanji trong tiếng Nhật - Tập 2
  Chữ Kanji là chữ tượng hình trong tiếng Nhật, rất khó nhớ và khó thuộc. Những bạn nào muốn thi “Năng lực tiếng Nhật” (JLPT) thì phải nắm rất kỹ loại chữ này. Trong cuốn “Quy tắc học Kanji” thầy Trần Việt Thanh đưa ra một số phương pháp cơ bản giúp các bạn có thể thuộc và nhớ được chữ Kanji một cách dễ dàng
  DOWNLOAD

  Cuốn sách: Quy tắc học Kanji trong tiếng Nhật - Tập 1
  Chữ Kanji là chữ tượng hình trong tiếng Nhật, rất khó nhớ và khó thuộc. Những bạn nào muốn thi “Năng lực tiếng Nhật” (JLPT) thì phải nắm rất kỹ loại chữ này. Trong cuốn “Quy tắc học Kanji” thầy Trần Việt Thanh đưa ra một số phương pháp cơ bản giúp các bạn có thể thuộc và nhớ được chữ Kanji một cách dễ dàng
  DOWNLOAD

  Cuốn sách: Niềm vui dạy học
  Với những quan niệm và kỹ thuật học hỏi được từ những giáo sư đại học lỗi lạc, cuốn Niềm vui dạy học cung cấp cho các giáo viên mới vào nghề những lời hướng dẫn hữu ích, giúp xây dựng chương trình giảng dạy những khoá học đầu tiên do mình đảm trách. Thay vì đề ra một mô hình duy nhất, tác giả chỉ ra những ưu khuyết điểm của nhiều chiến lược sư phạm khác nhau, mời gọi các giáo viên mới đưa ra lựa chọn dựa trên tính cách của mình, những giá trị mà mình theo đuổi và mục tiêu mà mình muốn đạt được. Tác giả bàn bạc mọi thứ, từ viết bản đề cương và lập kế hoạch bài giảng cho đến các buổi thảo luận trọng lớp, chấm điểm, với những tương tác giữa thầy và trò. Phong cách thẳng thắn, dễ tiếp cận của cuốn sách làm cho nó thích hợp với giáo viên mọi bộ môn.
  DOWNLOAD

  Kinh nghiệm học tiếng Anh
  Cuốn sách trình bày rất nhiều kinh nghiệm học tiếng Anh như: luyện viết, luyện nói, luyện phát âm, kinh nghiệm học từ vựng, kinh nghiệm ôn thi....
  DOWNLOAD

  60 đề ôn luyên môn Toán thi Đại học
  Tuyển tập 60 đề ôn luyện môn Toán thi Đại học kèm theo đáp án của tác giả Huỳnh Chi Hạo
  DOWNLOAD


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 16:11 07/04/2011
  Số lượt xem: 915
  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thị Bích Hiền)
  No_avatarf

  xin loi chu trang web     qua that trang web rat dep nhung tai lieu con qua it dac biet la anh va toan

   

  Avatar
  Thăm web của Thầy Tình TVM chúc thầy sk, hp, ngày càng phát triển và TVM tham gia là thành viên web của thầy. hi vọng sẽ được Thầy chia sẻ. xin cảm ơn.
  Avatar
  0 khách và 1 thành viên
   
  Gửi ý kiến