DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Hỏi – đáp pháp luật >

  Đối tượng được hưởng chế độ ở trường vùng khó khăn

  Hỏi: Chúng tôi là nhân viên kế toán và thư viện ở trường Tiểu học Krong Năng. Một xã vùng 3 của tỉnh Gia Lai. Tất cả các giáo viên ở đây đều được hưởng chế độ phụ cấp thu hút và phụ cấp ban đầu. Vậy mong quý báo cho chúng tôi biết là chúng tôi có được hưởng các chế độ phụ cấp trên không? Và xin quí báo cho biết thêm đối với nhân viên Thư viện có được hưởng phụ cấp độc hại hay không? Xin chân thành cảm ơn.

  Hồng Phương Nguyễn (hongphuongpy@gmail.com" target="_blank">hongphuongpy@gmail.com)

  Nhân viên thư viện, kế toán không phải là đối tượng Nhà giáo hoặc Cán bộ quản lý giáo dục
  Nhân viên thư viện, kế toán không phải là đối tượng Nhà giáo hoặc Cán bộ quản lý giáo dục

  Trả lời: Về đối tượng được hưởng chế độ chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, Mục 1 (Phần những quy định chung) Thông tư liên tịch số 06/2007/TTLT- BGDĐT – BNV- BTC ngày 27/3 năm 2007 hướng dẫn thực hiện nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20/6/2006 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn quy định:

  a) Nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục (kể cả những người trong thời gian thử việc, hợp đồng) hưởng lương theo ngạch, bậc quy định của Nhà nước thuộc biên chế trả lương ở các trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

  b) Nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục không thuộc biên chế nhà nước   hoặc đang trong thời gian thử việc hay hợp đồng hưởng lương từ nguồn thu hợp pháp không thuộc ngân sách nhà nước hiện đang công tác ở các trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

  Nhà giáo là người làm nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục trong nhà trường, cơ sở giáo dục khác.

  Cán bộ quản lí giáo dục bao gồm: Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Giám đốc, Phó giám đốc các trung tâm, cơ sở giáo dục và đào tạo; Các nhà giáo được phân công làm việc tại các phòng, ban chuyên môn, nghiệp vụ của các cơ sở giáo dục và đào tạo hoặc công tác tại các phòng giáo dục và đào tạo mà cơ quan phòng giáo dục và đào tạo đóng trên địa bàn thuộc vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

  Theo thư của bạn, các bạn là nhân viên kế toán và thư viện trường tiểu học ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Nhu vậy, các bạn không phải là đối tượng Nhà giáo hoặc Cán bộ quản lí giáo dục nên không thuộc đối tượng được hưởng chế độ chính sách theo quy định trên.

  (GD&TĐ Online)

  ,

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 06:08 10/06/2011
  Số lượt xem: 288
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến