DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > VĂN HOÁ – GIẢI TRÍ ( GIỚI TRẺ ) > GIỚI TRẺ >

  Demi Lovato bỏ phim vì sức khỏe

  Khổ thân chị ấy quá.

  Ngôi sao trẻ Demi Lovato đã quyết định rời bỏ series phim truyền hình hài Sonny with a Chance của kênh Disney. Nữ diễn viên đã gián đoạn với bộ phim trong một thời gian dài kể từ khi đi điều trị tâm lý hồi cuối năm ngoái và bây giờ thông báo sẽ không quay trở lại với bộ phim nữa. Giải thích lý do cho tạp chí People, Demi cho biết: "Tôi nghĩ rằng việc trở lại với Sonny with a Chance sẽ không phù hợp cho sự phục hồi của tôi. Việc đứng trước máy quay sẽ làm cho tôi lo lắng."

  Ngôi sao 18 tuổi cũng nói thêm rằng bây giờ cô sẽ tập trung vào sự nghiệp ca hát của mình: "Tôi rời khỏi bộ phim để tập trung vào âm nhạc, nó có ý nghĩa đối với tôi để tiến lên phía trước. Thật là buồn khi nghĩ rằng một phần cuộc sống của tôi đã kết thúc, nhưng không thể có một điểm nào tốt hơn cho tôi để tiến lên."

  Về phía hãng Disney, nơi đã từng thể hiện sự hỗ trợ cho Demi trong việc điều trị các vấn đề cá nhân, bây giờ cũng tỏ ra rất tôn trọng quyết định của cô. Đại diện của kênh truyền hình cho biết: "Chúng tôi tôn trọng quyết địnhDemi tập trung chính quy vào âm nhạc của mình và không phải ngay lập tức quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất. Cô ấy là một cô gái trẻ tài năng và chúng tôi vẫn hết lòng bên cạnh cô ấy. Demi vẫn tiếp tục tìm cách để cải thiện sức khỏe của mình và sẽ phục hồi trở lại từ nghịch cảnh."   Demi Lovato đã phải nhập trại để điều trị tâm lý do "các vấn đề về thể chất và cảm xúc" từ tháng 10 năm ngoái. Khi bộ phim Sonny with a Chance phần 3 bắt đầu quay vào đầu năm nay, Disney đã yêu cầu các nhà biên kịch chuyển sang tập trung vào So Random, một sitcom bên trong Sonny with a Chance.  Hồi tháng 3, khi kênh Disney quyết định đổi tên Sonny with a Chance phần thứ 3, làm dấy lên tin đồn Demi Lovato sẽ vĩnh viễn bị bỏ tên ra khỏi danh sách diễn viên. Khi Demi vào trại để điều trị tâm lý vào tháng 10/2010 để giải quyết vấn đề cá nhân, thì đương nhiên cô đã không được đề cập đến trong phần tiếp theo vì Demi không thể kịp quay trở lại đóng phim vào tháng giêng.  Trước những tin đồn, Disney khẳng định chuyện Demi Lovato ra đi chỉ là tạm thời và cô ấy sẽ có thể tái tham gia vào phim khi sức khỏe hồi phục tốt. Nhưng khi thấy tên phần 3 của Sonny with a Chance sẽ được đổi sang So Random, thì tin Demi Lovato ra đi càng làm mọi người chắc chắn.  Bạn diễn Brandon Mychal Smith cho biết: "Với bộ phim truyền hình của chúng tôi, và bất kỳ bộ phim truyền hình tuyệt vời nào mà tôi đã xem trước đây như The Wire hoặc Seinfeld, mỗi phần phim lại tập trung vào một ý tưởng khác, một lý thuyết khác, hoặc có thể một nhân vật khác."

  "Ở phần 1, chúng tôi giới thiệu tất cả những người có trong phim, các bạn đã thấy một số bản phác thảo nhỏ. Các bạn đã thấy những nhân vật đó là ai và làm thế nào họ trộn lẫn và hòa quyện vào nhau. Sang phần 2, các bạn đã có thể xem chi tiết về mối quan hệ giữa Sonny và Chad, làm thế nào họ có nó và vì sao chúng tôi không thích nó…"

  "Và bây giờ sang phần 3, các bạn sẽ có thể xem So Random, xem lý do tại sao chúng tôi ở nơi hiện nay và cả việc chúng tôi là các thần tượng tuổi teen thế nào. Các bạn sẽ có thể thấy chúng tôi đem lại sự vui nhộn trong mỗi tuần."   Demi Lovato đã hoàn thành thời gian điều trị của mình và trở về Los Angeles vào tháng giêng. Mới đây cô thông báo rằng sẽ chuẩn bị một album mới và bắt tay vào tour lưu diễn trong năm nay.

  Trang Thùy


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 09:26 21/04/2011
  Số lượt xem: 934
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến