DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Giáo dục trong nước >

  Đã có điểm thi tốt nghiệp 2011

  Thứ Tư, ngày 15/06/2011, 15:44
  (Tin tuc) - Hiện đã có điểm thi tốt nghiệp THPT 2011 của hội đồng thi tỉnh LAI CHÂU. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật điểm thi tốt nghiệp THPT của các tỉnh, thành khác trong cả nước sớm nhất, chính xác nhất, mời các bậc phụ huynh và các thí sinh chú ý đón xem!

   

  Hơn 6 năm là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp điểm thi, đề thi đáp án hay các thông tin tuyển sinh mới nhất, diemthi.24h.com.vn từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc cho các thí sinh và bậc phụ huynh vào mỗi mùa thi hàng năm. Không phụ lòng mong mỏi, năm nay điểm thi 24h tự hào tiếp tục là website đầu tiên cung cấp điểm thi tốt nghiệp THPT 2011 sớm nhất với điểm thi tại tỉnh Lai Châu. Ngay từ bây giờ, các thí sinh thuộc hội đồng thi tỉnh Lai Châu có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp của mình tại đây.

  Nếu tỉnh thành bạn thi vẫn chưa có điểm? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên và sớm nhất điểm thi tốt nghiệp tại các tỉnh khác ngay khi có, mời các thí sinh và bậc phụ huynh hãy liên tục theo dõi để biết được KHẢ NĂNG ĐỖ TRƯỢT của mình, từ đó có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho kỳ thi Đại học – Cao đẳng sắp diễn ra.

  Hoặc nếu bạn muốn chủ động biết được điểm số của mình, ngay từ bây giờ hãy soạn tin theo cú pháp: DIEM MATINH SOBD gửi 8502, kết quả điểm thi tốt nghiệp 2011 sẽ được tự động gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có. Kết quả điểm thi được đảm bảo là nhanh nhất, chính xác nhất. Hãy truy cập: http://sms.24h.com.vn/totnghiep và nhắn tin đến 8x02 để sử dụng những dịch vụ tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2011! 

  Để thực hiện việc xem Điểm thi một cách dễ dàng và thuận tiện, mời bạn thực hiện theo đúng các bước sau đây:

  Bước 1: Sắp xếp nhóm trường theo các tiêu chí thời gian, tên trường để dễ tìm được tỉnh của bạn (bạn có thể bỏ qua và không nhất thiết phải thực hiện bước này).

  Bước 2: Dựa vào danh sách đã sắp xếp ở bước 1, chọn tỉnh có hội đồng thi của bạn.

  Bước 3: Nhập số báo danh hoặc họ và tên, sau đó bấm nút xem điểm:


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 18:00 15/06/2011
  Số lượt xem: 297
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến