DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Pháp luật >

  Cướp xe máy có 3 tỷ đồng trong cốp

  Chích roi điện lấy đi chiếc xe tay ga, tên cướp phóng như bay trên đường. Bị cảnh sát chặn lại, khám xe vì vi phạm giao thông, hắn mới hay trong cốp xe có số ngoại tệ tương đương 3 tỷ đồng.

  Ngày 1/11, Công an quận Bình Tân (TP HCM) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Anh (19 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hoà) để điều tra hành vi cướp tài sản.

  Ngọc Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A
  Ngọc Anh tại cơ quan điều tra.

  Theo điều tra, tối 30/10, ông Thanh (50 tuổi) để 147.000 USD (khoảng 3 tỷ đồng) trong cốp xe Attila đi về nhà trên đường số 19, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Đến trước số nhà số 20, ông Thanh bị 5 thanh niên đi xe máy chích roi điện ngã nhoài nên sợ hãi bỏ chạy. Nhóm côn đồ lấy xe của nạn nhân tẩu thoát.

  Lúc này, ở ngã tư đường 19 - Vành Đai Trong, hai cảnh sát giao thông quận Bình Tân phát hiện nam thanh niên đi xe Attila không đội nón bảo hiểm nên ra hiệu kiểm tra. Người này tăng ga bỏ chạy thì bị các anh truy đuổi ép vào lề đường. Chống lại cảnh sát, hắn quăng xe chạy bộ song vẫn bị bắt giữ.

  Nghi ngờ có dấu hiệu tội phạm, 2 cảnh sát bàn giao người vi phạm cho công an phường Bình Trị Đông xử lý. Anh ta khai tên Nguyễn Ngọc Anh. Kiểm tra cốp xe, cảnh sát phát hiện số ngoại tệ lớn.

  Số tiền 147.000 USD được thu hồi. Ảnh: C.A
  Số tiền 147.000 USD được thu hồi. Ảnh: C.A

  Ngọc Anh thừa nhận chiếc xe do mình và đồng bọn vừa cướp của ông Thanh. Trước đó, hắn được bạn là Công rủ đi "kiếm ăn" và gặp một người tên Sang cùng 2 thanh niên khác. Sang chỉ điểm cho cả nhóm đi cướp xe máy của ông Thanh.

  Cả bọn đến ngã ba gần nhà ông Thanh đợi. Khi ông này đi qua, 2 tên trong nhóm dùng roi điện tấn công nạn nhân, còn Ngọc Anh lấy xe tẩu thoát. "Do mới quen nên tôi không biết lai lịch những người này", Anh khai.

  Công an quận Bình Tân đang truy bắt những người liên quan.

  Quốc Thắng


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 19:00 19/11/2012
  Số lượt xem: 506
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến