DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Tin thế giới >

  Cú thoát nạn thần kỳ trong sóng thần của phóng viên Nhật

   

  Cú thoát nạn thần kỳ trong sóng thần của phóng viên Nhật
  (Dân trí) - Một phóng viên ảnh tại Nhật đã có cú thoát hiểm thần kỳ trong cơn đại hồng thủy hôm 11/3 vừa qua khi đang thu thập tin tức ở tỉnh Iwate. Sau khi bị sóng thần cuốn đi khoảng 30m, anh đã may mắn bám víu được vào một sợi dây.
  Phóng viên ảnh may mắn trên là Toya Chiba, làm việc cho tờ địa phương Iwate Tokai Shimbun. Nhưng nay anh không còn là phóng viên viên nữa, bởi tờ báo đã bị trận đại hồng thủy tàn phá, buộc phải cho các nhân viên nghỉ việc vào cuối tháng ba vừa qua và dừng mọi hoạt động. Trong ảnh Chiba chỉ vào nơi anh đã thoát chết trong gang tấc.
  Những bức ảnh thoát hiểm giữa phong ba này của Chiba là do một quan chức của Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản chụp được.

  Toya Chiba bị sóng thần tấn công vào khoảng 3h25 chiều 11/3 tại cảng Kamaishi, tỉnh Iwate, đông bắc Nhật khi đang thu thập tin bằng chiếc máy quay video của mình.
  Anh đã bị sóng thần cuốn trôi khoảng 30m trước khi bám được vào một sợi dây treo lủng lẳng bên trên và trèo được lên một đống than cao khoảng 8m. Anh đã thoát nạn một cách thần kỳ và chỉ bị xây xước, bầm tím.

  Phan Anh

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 09:40 21/04/2011
  Số lượt xem: 267
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến