DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Người Đẹp Việt >

  “Công chúa" Thu Hà từng “khóc hu hu vì nhớ nhà”

  Nhớ lại những kỷ niệm khi còn tập luyện bộ môn thể dục nghệ thuật, Á khôi Imiss Thăng Long 2009 Thu Hà bật mý từng có những lúc ngồi khóc hu hu vì nhớ bố mẹ.


  Thu Hà
  Thu Hà

  Kì nghỉ hè vừa đến, nhiều bạn HS, SV cuối cấp phải chia tay mái trường yêu dấu với những kỉ niệm thân thương của một thủa “nhất quỷ nhì ma”.

  Với á khôi Imiss Thăng Long 2009 Nguyễn Thu Hà, những kỷ niệm đó dường như cũng đặc biệt hơn với môi trường thể dục thể thao. Hà chia sẻ: “Nhớ hồi mới 8 tuổi, em được gửi đi tập huấn ở Trung Quốc.

  Sang bên đó, lạ nước lạ cái mà còn nhỏ quá, tối đến nhớ bố mẹ, em toàn ngồi khóc hu hu. Nhiều lúc phải dậy sớm tập thể dục buổi sáng mà sáng mùa đông bên Trung Quốc rất tối nên nhiều lúc dậy từ 4h đánh răng, mặc quần áo, đi giầy rồi… nằm ngủ tiếp”.

  Tưởng chừng theo đuổi bộ môn thể dục nghệ thuật có may mắn hơn các bạn bè cùng trang lứa là được đi du lịch khắp nơi nhưng Thu Hà sớm dẹp bỏ tư tưởng đó: “Những đợt đi tập huấn nhiều ở nước ngoài chỉ tập trung nâng cao trình độ chứ cũng không được phép đi chơi, đi tham quan đâu”.

  Cũng theo cô gái duyên dáng và có khuôn mặt tươi sáng này, nhiều khi Hà cảm thấy chán nản bởi luyện tập căng thẳng, chấn thương hay những dịp gần các giải thi đấu lớn, vắt kiệt sức để tập luyện nhưng cô hiểu rằng theo thể thao là thiệt thòi và phải chấp nhận hy sinh nhất là đối với phái nữ.

  Và sau 10 năm gắn bó với bộ môn này, dù không còn thi đấu nhưng Á khôi Imiss Thăng Long 2009 đã và đang nỗ lực hết mình để trở thành một HLV giỏi cho các em nhỏ, lớp kế cận của thể dục nghệ thuật.

  Cùng ngắm một số hình ảnh mới của cô bạn Thu Hà đầy duyên dáng nhé  Nguồn:  ST

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 23:27 02/07/2011
  Số lượt xem: 254
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến