DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Thế giới đó đây >

  Chuyện ly kỳ mẹ 54 tuổi mang thai hộ con gái

  Theo trung tâm y tế, bà Tracey Thompson đồng ý mang bầu cháu gái của mình để giúp con gái Kelley McKissack, 28 tuổi và con rể Aaron, 33 tuổi có thể có con. Cặp đôi Kelley và Aaron phải chật vật trong 3 năm để chữa căn bệnh vô sinh mà vẫn chưa có tiến triển. 
   
  Bà Tracey hạnh phúc bên con gái và cháu gái.
   
  Theo hãng WFAA, bé gái Kelcey chào đời lúc 15h02 (giờ địa phương), nặng hơn 3 kg. Tên của bé là sự kết hợp giữa tên của bà và mẹ. Theo các bác sĩ, tình trạng của bà và cháu đều đang rất tốt. "Tôi nghĩ Tracey là một người phụ nữ mạnh mẽ và cao cả", bác sĩ Joseph Leveno, làm việc tại trung tâm y tế nói.
   
  Cô Kelley cùng chồng và con gái mới sinh.
   
  Trung tâm y tế cũng cho hay, vợ chồng Kelley-Aaron đã cố chạy chữa bằng nhiều phương pháp điều trị vô sinh, song kết quả vẫn không như ý. Thậm chí, Kelly còn sảy thai 3 lần. Tuy nhiên, cặp đôi trẻ vẫn giữ được 4 tế bào phôi nhờ công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Đó cũng là lúc bà Tracy yêu cầu được mang thai giúp con gái. 

  "Kelly và chồng con bé đã rất vất vả cho việc sinh đẻ và những lần sảy thai. Tôi không muốn con bé phải thất vọng", bà Tracy lý giải về quyết định mang thai hộ của mình.
   
  Hình ảnh thai nhi lúc còn ở trong bụng bà.
   
  Người phụ nữ 54 tuổi đã trải qua những bài kiểm tra và nhiều đợt đánh giá căng thẳng. Cùng lúc đó, tế bào phôi cũng được nuôi dưỡng trong phòng thí nghiệm.

  Dù đã mãn kinh 7 năm, bà Tracy vẫn có sức khỏe tốt để mang thai. Các bác sĩ tại trung tâm y tế Plano cho biết những tiến bộ trong công nghệ hỗ trợ sinh sản sẽ giúp ích nhiều ở những ca đẻ muộn. Khi được hỏi về việc mang thai thêm một lần nữa, bà Tracy trả lời hóm hỉnh: “Tôi xin chịu”.

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 05:50 11/01/2016
  Số lượt xem: 608
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Chuyện ly kỳ mẹ 54 tuổi mang thai hộ con gái

   
  Gửi ý kiến