DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Tin trong nước >

  Chủ tịch nước phong hàm thêm hai đại tướng

  Ngày 5/10, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao quyết định thăng quân hàm đại tướng cho Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Ngô Xuân Lịch và Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Quốc phòng Đỗ Bá Tỵ.

  Phát biểu tại lễ công bố quyết định, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh, việc Đảng, Nhà nước thăng quân hàm đại tướng cho thượng tướng Ngô Xuân Lịch và Đỗ Bá Tỵ là thể hiện sự quan tâm, tin tưởng với quân đội; ghi nhận những đóng góp của cá nhân các thượng tướng trong sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam.

  Chủ tịch nước đánh giá, hai tân đại tướng luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, lập nhiều chiến công. Là những cán bộ sĩ quan cao cấp nhất, giữ các trọng trách của Đảng, Nhà nước và Quân đội, trong thời gian tới hai đại tướng cần tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ và bản lĩnh; chỉ đạo các cấp ủy Đảng, các đơn vị trong quân đội nhân dân thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

  ttxvn-20151005-ctn-thangquanha-8404-2816

  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao quyết định thăng quân hàm đại tướng cho hai thượng tướng Ngô Xuân Lịch và Đỗ Bá Tỵ (cùng 61 tuổi). Ảnh: TTX

  Chia sẻ trong buổi lễ thăng quân hàm, đại tướng Ngô Xuân Lịch cho hay khi trải qua các cương vị công tác ông luôn nỗ lực phấn đấu, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, nhân dân, đồng đội. Đại tướng khẳng định sẽ tiếp tục hết lòng hết sức, trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân; thường xuyên tu dưỡng rèn luyện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Người làm tướng phải "Trí- Dũng- Nhân-Tín-Liêm- Trung".

  Với quyết định mới, Bộ Quốc phòng hiện có 3 đại tướng là Bộ trưởng Phùng Quang Thanh, Thứ trưởng Đỗ Bá Tỵ và Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Ngô Xuân Lịch.

  Theo TTXVN


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 22:23 05/10/2015
  Số lượt xem: 493
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Chủ tịch nước phong hàm thêm hai đại tướng

   
  Gửi ý kiến