DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Tin trong nước >

  Chủ tịch nước gặp mặt trẻ đặc biệt khó khăn

  Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều nay, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gặp mặt các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cả nước.

   

  Chủ tịch nước gặp mặt trẻ đặc biệt khó khăn

   

   

  55 em có mặt tại cuộc gặp hôm nay đến từ 11 tỉnh thành trong cả nước, trong đó có 8 em mồ côi cả cha lẫn mẹ, gần một nửa mồ côi cha hoặc mẹ. Tuy nhiên, có tới 48 em trong số này liên tục là học sinh giỏi. Mặc dù sống trong hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng nhiều em vẫn quyết tâm học giỏi để thoát khỏi cảnh nghèo khó.

   

  Nói chuyện với các em, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết bày tỏ sự khâm phục và khen ngợi những trẻ em dù có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, nhưng vẫn ý thức được trách nhiệm của mình, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên để học tập tốt và giúp đỡ gia đình. Đây là những việc làm phi thường và điều này đã nói lên rằng, với trí tuệ và năng lực của mình, những người bị tàn tật hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ không thua kém ai. Thành công này của các em là rất quan trọng, vì các em đã biết vượt qua chính mình không chỉ là bài cho các bạn cùng lứa, mà cho cả người lớn.

   

  Chủ tịch nước cũng bày tỏ tin tưởng các em có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên để đạt được những thành tích cao hơn nữa. Chủ tịch nước cũng mong các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hãy động viên những bạn bè có hoàn cảnh như mình cùng phấn đấu để học giỏi và xã hội sẽ chắp cánh cho ước mơ của các em. Chính sự học tập và nghị lực của các em sẽ là sự đóng góp quan trọng đối với công cuộc xây dựng đất nước trong tương lai.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 23:09 31/05/2011
  Số lượt xem: 2447
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến