DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Hỏi – đáp pháp luật >

  Chế độ trợ cấp lần đầu đối với GV

  Hỏi: Xin Báo cho biết về đối tượng được hưởng chế độ chính sách đối với giáo viên, nhân viên công tác, giảng dạy tại các xã đặc biệt khó khăn (xã nghèo)?

  Chúng tôi là Giáo viên công tác nhiệm vụ thiết bị, hướng dẫn lao động (không trực tiếp dạy lớp) trong trường THPT Hoà Lợi trên địa bàn đặc biệt khó khăn của tỉnh Trà Vinh. Vậy xin hỏi như vậy có được hưởng chế độ trợ cấp ban đầu không (trợ cấp lần đầu 4.000.000đ)? tại sao?

  Trân trọng cám ơn và mong được hồi đáp sớm nhất!

  hieulam (hieulammuadong@gmail.com" target="_blank">hieulammuadong@gmail.com)

   

  Trả lời: Về đối tượng được hưởng chế độ chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, Mục 1 (Phần những quy định chung) Thông tư liên tịch số 06/2007/TTLT- BGDĐT – BNV- BTC ngày 27/3 năm 2007 hướng dẫn thực hiện nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20/6/2006 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn quy định:

  a)       Nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục (kể cả những người trong thời gian thử việc, hợp đồng) hưởng lương theo ngạch, bậc quy định của Nhà nước thuộc biên chế trả lương ở các trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

  b)      Nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục không thuộc biên chế nhà nước   hoặc đang trong thời gian thử việc hay hợp đồng hưởng lương từ nguồn thu hợp pháp không thuộc ngân sách nhà nước hiện đang công tác ở các trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

  Nhà giáo là người làm nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục trong nhà trường, cơ sở giáo dục khác.

  Cán bộ quản lí giáo dục bao gồm: Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Giám đốc, Phó giám đốc các trung tâm, cơ sở giáo dục và đào tạo; Các nhà giáo được phân công làm việc tại các phòng, ban chuyên môn, nghiệp vụ của các cơ sở giáo dục và đào tạo hoặc công tác tại các phòng giáo dục và đào tạo mà cơ quan phòng giáo dục và đào tạo đóng trên địa bàn thuộc vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

  Theo thư của bạn, bạn là giáo viên không trực tiếp giảng dạy mà làm công tác nhiệm vụ thiết bị, hướng dẫn lao động (nếu không phải là viên chức) thì vẫn thuộc đối tượng quy định trên.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 06:05 10/06/2011
  Số lượt xem: 273
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến