DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Hỏi – đáp pháp luật >

  Chế độ phụ cấp thu hút

  Hỏi: Trước đây Đakrông là huyện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, đến khi có nghị quyết 30a của Bộ Chính trị thì Đakrông lại thuộc diện 62 huyện nghèo nhất nước. Chúng tôi làm nhân viên kế toán trường học ở các xã của địa bàn Huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, theo Nghị định 204 ngày 14 tháng 12 năm 2005 quy định rõ cán bộ, công chức, viên chức đến công tác tại các vùng kinh tế mới, xa đất liền điều kiện sinh hoạt khó khăn thì được áp dụng chế độ phụ cấp thu hút thời gian từ 3 đến 5 năm. Nhưng chúng tôi là những viên chức thuộc ngạch kế toán viên trung cấp nhưng lại không được hưởng chế độ phụ cấp này. Trong khi đó cũng có một trường cấp 3 đóng trên địa bàn huyện, các nhân viên kế toán, thư viện của trường thuộc diện biên chế của Sở Giáo dục và đào tạo Quảng trị thì lại được hưởng chế độ phụ cấp này. 

  Vậy cho tôi xin hỏi quý báo chúng tôi có được chế độ phụ cấp thu hút theo như quy định của Nghị định 204 không? Xin chân thành cảm ơn!

  Thân Nguyễn Hữu (nguyenhuuthanqt@gmail.com" target="_blank">nguyenhuuthanqt@gmail.com) 

  Trả lời: Khoản 5, Điều 6 Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 của Chính phủ Về chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang quy định về phụ cấp thu hút như: áp dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức đến làm việc ở những vùng kinh tế mới, cơ sở kinh tế và đảo xa đất liền có điều kiện sinh hoạt đặc biệt khó khăn. Phụ cấp gồm 4 mức: 20%; 30%; 50% và 70%. Thời gian hưởng phụ cấp từ 3 đến 5 năm.

  Theo thư bạn thì huyện Đakrông thuộc diện 62 huyện nghèo nhất nước chứ không nói rõ có phảinhững vùng kinh tế mới, cơ sở kinh tế và đảo xa đất liền có điều kiện sinh hoạt đặc biệt khó khăn hay không? nên không xác định được địa bàn này thuộc đối tượng áp dụng quy định của Nghị định trên..


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 06:11 10/06/2011
  Số lượt xem: 360
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến